Thông tin về mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo quy chế tuyển sinh, năm 2019 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, vậy trong năm nay Nhà trường có sử dụng mức điểm chuẩn hay không?

Điểm chuẩn luôn là một thông tin quan trọng mà thí sinh cần để tâm tới khi tham gia tuyển sinh bất cứ hệ đào tạo nào, bởi căn cứ vào điểm chuẩn Nhà trường đưa ra các em có thể tự cân nhắc lực học của bản thân để lên phương án làm hồ sơ tuyển sinh. Vậy năm 2019 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có mức điểm chuẩn là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là bao nhiêu?

Điển chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 được quy định như thế nào?

Cũng như những năm trước, ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên phương án, kế hoạch cho mùa tuyển sinh năm 2019 đối với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy. Hiện nay số lượng tuyển dụng nhân sự ngành Vật lý trị liệu đang tăng cao, đặc biệt ở các bệnh viện thành phố lớn nên nhu cầu học chuyên ngành này năm nay cũng đông hơn mọi năm. Để các em có thể nắm rõ về thông tin và quy chế xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường đã cung cấp đến thí sinh đầy đủ thông tin chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019, đặc biệt là quy định về mức điểm chuẩn trong năm học mới.

Theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ, những sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT sẽ có nhiều thuận lợi để trúng tuyển hơn khi năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019. Vì thế thí sinh, phụ huynh không phải lo lắng về mức điểm chuẩn của ngành. Năm 2019 Nhà trường không áp dụng điểm chuẩn đồng thời còn có mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu tương đối hợp lý tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể yên tâm theo học mà không phải lo lắng về vấn đề kinh tế. So với mặt bằng chung, hiện điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 được đánh giá là đơn giản, dễ dàng phù hợp với những thí sinh yêu thích chuyên ngành Vật lý trị liệu.

Vật lý trị liệu chuyên ngành mang nhiều tiềm năng cho người học

Vật lý trị liệu chuyên ngành mang nhiều tiềm năng cho người học

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Trước nhu cầu học tập của các bạn trẻ ngày một tăng cao, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định mở rộng thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Vì thế thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau để gửi về ban tuyển sinh Nhà trường.

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Năm 2019 thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường để đơn giản hóa thủ tục. Nếu có khó khăn gì thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn