Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khâu chuẩn bị hồ sơ luôn là yếu tố chính quyết định việc thí sinh có được theo học hay không. Vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019 là gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019 là gì?

Năm 2019 khá nhiều thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội nhưng còn lúng túng và không biết để đăng ký theo học bản thân cần phải đáp ứng được những điều kiện gì? Cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2019 cần những giấy tờ gì để phù hợp với yêu cầu của Nhà trường. Nhằm giải đáp từng thắc mắc của thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa ra những thông tin và quy định rõ ràng về chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2019 như sau:

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2019 là gì?

Dựa theo sự thay đổi về quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, năm 2019 cho phép tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh cùng nhiều nhóm ngành khác trong khối sức khỏe. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3, không vi phạm tiền án tiền sự, có phẩm chất đạo đức tốt. Vì thế thí sinh tham gia xét tuyển tại Nhà trường chỉ cần đảm bảo được yêu cầu trên đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay từ hôm nay.

Theo đúng kế hoạch và chương trình đào tạo hệ cao đẳng chính quy, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học trong chương trình 3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được đi sâu vào chuyên ngành Vật lý trị liệu và có điều kiện tiếp xúc với thực tế khi thực hành tại mô hình bệnh viện của Nhà trường đây chính là cơ hội hiếm có cho thí sinh mà không phải cơ sở đào tạo chuyên ngành Y dược nào cũng có được. Đặc biệt khi nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Vật lý trị liệu đang ngày một tăng cao thì lựa chọn học Cao đẳng Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu được coi là một lựa chọn sáng suốt, giúp thí sinh tránh khỏi tình trạng thất nghiệp đang xảy ra ở nhiều ngành nghề như hiện nay.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể đăng ký trực tuyến vào Nhà trường

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể đăng ký trực tuyến vào Nhà trường

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Khi đã chắc chắc bản thân đủ điều kiện xét tuyển, các em cần nhanh tay tiến hành làm một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 theo mẫu chung sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
    02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi trực tiếp tới địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Sau khi nhận được hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh trong thời gian sớm nhất để thông báo kết quả trúng tuyển.

Nguồn: caodangykhoa.vn