Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 đem đến cơ hội lớn cho các thí sinh 2k1


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn trong những năm tới, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến số lượng thí sinh đăng ký học ngành này tăng lên nhanh chóng.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 đem đến cơ hội lớn cho các thí sinh 2k1

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 đem đến cơ hội lớn cho các thí sinh 2k1

Không giống như những kỳ thi đại học đầy cam go và thử thách, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có quy chế tuyển sinh đơn giản nhanh chóng, điều kiện xét tuyển duy nhất là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế dễ nhận thấy cơ hội trở thành Kỹ thuật viên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện nay của các bạn trẻ mở rộng và dễ dàng với thủ tục hồ sơ đơn giản dễ dàng.

Cao đẳng Vật lý trị liệu hướng đi mới cho những thí sinh tốt nghiệp THPT

Đối với những thí sinh không trúng tuyển ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Đại học có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nối tiếp ước mơ nghề nghiệp của mình. Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ gói gọn trong vòng 3 năm nên Nhà trường sẽ tập trung đi sâu vào kiến thức chuyên ngành thông qua những tiết học thực tế tại phòng thực hành cũng như tại phòng thí nghiệm thay vì quá đặt nặng vấn đề về chương trình học lý thuyết trên sách vở.

Nên có thể dễ nhận thấy chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không hề thua kém gì các trường đại học có tiếng trên cả nước. Thậm chí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có tỉ lệ sinh viên thất nghiệp thấp nhất, khi hàng năm số sinh viên của Nhà Trường ra trường đều tìm được những công việc phù hợp với khả năng và đem đến mức thu nhập tốt.

Cao đẳng Vật lý trị liệu hướng đi mới cho những thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Vật lý trị liệu hướng đi mới cho những thí sinh tốt nghiệp THPT

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một ngành đặc thù, chuyên chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và mỗi năm nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nước ta ngày một gia tăng nhiều hơn. Vì thế chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đó cũng tăng cao để có thể đảm bảo tốt về mặt thăm khám, kê thuốc chữa bệnh tại các Phòng khám phục hồi chức năng, Bệnh viện chuyên ngành Phục hồi chức năng.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt ra chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo đầu vào cho ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng khá thoải mái. Nhà Trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ đầu tháng 3/2019 và sẽ kết thúc khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Vì lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là khá lớn nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ ưu tiên xét tuyển những hồ sơ ứng tuyển trước để các em được nhập học sớm đảm bảo thời gian ra trường và tìm kiếm việc làm.

Có thể thấy cơ hội học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại một ngôi trường chất lượng cao chưa bao giờ dễ dàng tới vậy. Vì thế thí sinh có mong muốn trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như yêu thích công việc của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng các em cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng gửi về ban tuyển sinh Nhà trường hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên hệ thống Website của Nhà trường.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn