Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thu hút ngày càng nhiều học viên theo học


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xã hội phát triển thì con người càng chú trọng đến sức khỏe mẹ và bé. Vì thế, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngày càng thu hút nhiều học viên.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thu hút ngày càng nhiều học viên theo học

Được biết, theo thống kê mới nhất từ ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì số lượng học viên đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngày càng lớn, đáp ứng mong muốn của xã hội và các nhà tuyển dụng.

Cơ hội việc làm của học viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Cụ thể, năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng cao nhằm cung cấp ra thị trường lao động một lượng rất lớn những người có trình độ tay nghề, có lòng yêu nghề và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.

Theo đó, nghề Hộ sinh có thể đảm nhận và làm việc ở rất nhiều vị trí như: Bệnh viện công lập, bệnh viện ngoài công lập, bệnh viện tư nhân, bệnh viện quốc tế, phòng khám tư nhân và quốc tế, các phòng siêu âm sản phụ khoa, các phòng khám khoa Nhi, các phòng chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé, các trung tâm tiêm chủng tư nhân và dịch vụ, các trung tâm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em từ trung ương đến địa phương…với đặc thù làm việc với bà mẹ và trẻ em nên nữ Hộ sinh là nghề nghiệp vừa thú vị vừa vất vả được nhiều người lựa chọn. Chỉ cần bạn đáp ứng các yêu cầu cơ bản dưới đây thì bạn đã có thể trở thành học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020:

 • Học viên tốt nghiệp lớp Cao đẳng ở bất kỳ chuyên ngành nào không bắt buộc Y Dược.
 • Học viên có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh
 • Học viên có đủ sức khỏe
 • Học viên có lý lịch trong sáng, không tiền án, tiền sự.

Trên đây là điều kiện cơ bản mà bạn cần đáp ứng nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Dưới đây là hồ sơ xét tuyển đơn giản, không cần thi đầu vào thuận lợi mà bạn cần biết nếu muốn theo học ngành học đầy niềm năng này.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 như thế nào?

Sau khi hoàn thành điều kiện cơ bản trên đây thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ đúng theo hướng dẫn của cán bộ tư vấn tuyển sinh của Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng cho các học viên năm nay.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 như thế nào?

Cụ thể, đó là những giấy tờ cần thiết bao gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Trên đây là giấy tờ cần thiết nhất mà bạn cần chuẩn bị nếu muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi hoàn thiện, bạn gửi về địa chỉ nhà trường trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để được cán bộ tư vấn tuyển sinh tư vấn và giúp đỡ thông tin cũng như thủ tục nộp hồ sơ.

Khóa học kéo dài 20 tháng phù hợp với mong muốn của nhiều học viên vừa lý thuyết và thực hành. Học xong bạn được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh đúng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành để làm công việc đúng chuyên môn với mức thu nhập ổn định.

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh cần nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến để được cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ.

Nguồn caodangykhoa.vn