Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cao hay thấp?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo học ngành Hộ sinh là ước mơ của nhiều bạn trẻ và điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cao hay thấp chính là vấn đề được đông đảo giới trẻ quan tâm.

Nữ Hộ sinh ra Trường làm những công việc gì?

Nữ Hộ sinh ra Trường làm những công việc gì?

Nữ Hộ sinh ra Trường làm những công việc gì?

Tốc độ phát triển kinh tế, xã hội tại Việt Nam diễn ra rất nhanh chóng, các chuyên gia kinh tế nhận định rằng Việt Nam chính là con rồng ngủ đông đang thức tỉnh, để đáp ứng được các yếu tố phát triển thì rất cần có yếu tố của con người, chính sách dân số được nới lỏng hơn và vai trò của ngành Hộ sinh càng trở nên quan trọng. Người nữ Hộ sinh sau khi hoàn thành chương trình đạo tại các hệ từ Trung cấp Hộ sinh, Cao đẳng Hộ sinh….đều có đủ trình độ chuyên môn để hoàn thành các công việc như:

 • Thực hiện các công đoạn đỡ đẻ cho sản phụ, các dụng cụ để thăm khám thai, theo dõi sức khỏe của sản phụ khi chuyển dạ…
 • Hướng dẫn hoặc đón tiếp sản phụ trong quá trình thăm khám và điều trị tại cơ sở y tế, bệnh viện…
 • Thực hiện chuẩn bị, chính xác y lệnh của bác sĩ điều trị. Thường xuyên theo dõi tình trạng của sản phụ và trẻ sơ sinh, kịp thời báo cáo các sĩ điều trị khi có diễn biến bất thường xảy ra…
 • Tư vấn, hướng dẫn, tuyên truyền và giải đáp các thắc mắc về sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ, cộng đồng xã hội….

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cao hay thấp?

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, miễn thi. Hình thức xét tuyển thẳng không những giúp thí sinh dễ dàng thực hiện, theo đuổi đam mê của mình mà còn giúp các em giảm bớt áp lực thi cử để nhanh chóng đạt được ước mơ của bản thân mình. Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT, do vậy mà thí sinh chỉ cần học tập tốt để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia là đã có đủ điều kiện tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cao hay thấp?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cao hay thấp?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong vòng 03 năm, trong thời gian này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cac kiến thức chuyên môn ngành nghề dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên không chỉ vững vàng kiến thức chuyên môn mà còn còn thuần thục các kỹ năng tay nghề để có thể bắt nhịp ngay với công việc sau khi ra Trường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy và có thể đi làm ngay.

Khung thời gian đào tạo vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Thí sinh có mong muốn theo học thì chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của Nhà trường.
 • 2 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
 • 2 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
 • Chứng minh thư nhân dân (bản sao photo công chứng).
 • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
 • 4 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh).
 • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Ngoài ra, thí sinh còn có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm các hệ chính quy, hệ Văn bằng 2, hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo đuổi đam mê của mình…

Hồ sơ chuẩn bị xong có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển thẳng

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển thẳng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn