Cơ hội việc làm của học viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Điều Dưỡng được nhiều học viên theo học lớp Văn bằng 2 lựa chọn. Liệu có phải sau khi tốt nghiệp, cơ hội nghề nghiệp lớn hơn các ngành còn lại?

Cơ hội việc làm của học viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thống kê số lượng học viên tốt nghiệp có việc làm ngay và ổn định đạt tỷ lệ cao. Đây chính là nguyên nhân giúp các bạn học viên theo học ngày càng đông.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Được biết, lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện rất đơn giản và thuận lợi. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn trẻ học thêm một nghề mới mà còn là mong muốn của nhiều người yêu thích công việc của một Điều Dưỡng viên muốn hoàn thiện ước mơ của mình.

Theo đó, chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện dưới đây thì bạn đã đủ điều kiện để trở thành học viên của lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Dưới đây là thông tin cụ thể:

 • Học viên có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.
 • Học viên có đủ sức khỏe để đảm bảo theo học.
 • Học viên có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng
 • Học viên có lý lịch nhân thân tốt, không tiền án tiền sự.

Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản trên thì bạn đã có thể làm hồ sơ xét tuyển vào lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Cơ hội việc làm của học viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ra sao?

Được biết, do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp nên các nước phát triển đang cần lượng lớn Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp. Bởi vậy, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn có thể làm việc ở trong hoặc ngoài nước tùy thích.

Bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các bệnh viện tư nhân và công lập, các phòng khám các trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão, các phòng khám, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, …tùy yêu cầu và mong muốn thì bạn hoàn toàn có thể đảm nhận công việc của một Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng. Sau khi theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thì bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Bạn cũng có thể làm việc tại các nước như Đức, Nhật Bản với tư cách du học hoặc xuất khẩu lao động.

Trước tiên, bạn cần làm hồ sơ xét tuyển vào lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 gồm giấy tờ theo đúng quy định như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì bạn cần nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Cán bộ tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn và giúp đỡ bạn làm thủ tục xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020.

Nguồn caodangykhoa.vn