Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 trong vòng mấy năm?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để phục vụ quá trình làm việc.

Vai trò quan trọng của người Hộ sinh

Vai trò quan trọng của người Hộ sinh

Vai trò quan trọng của người Hộ sinh

Nữ Hộ sinh là tên gọi chung dành cho những người làm trong ngành Y tế, lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sản phụ, thai nhi. Không chỉ có vai trò đặc biệt quan trọng tại các bệnh viện, cơ sở y tế…người nữ Hộ sinh trong cộng đồng còn có nhiệm vụ tư vấn, giáo dục sức khỏe và phòng bệnh cho mẹ bầu, chăm sóc sức khỏe sinh sản, thăm khám phụ khoa và chuẩn bị các kiến thức cơ bản, chuyên sâu cho chị em phụ nữ trước khi sinh giúp mẹ tròn con vuông.

Hiện nay, sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành nghề cũng như kỹ năng cơ bản về y học để chăm sóc sức khỏe ban đầu cho sản phụ, học các kỹ năng mềm như thái độ và khả năng cung cấp các dịch vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Người nữ Hộ sinh hoàn thành tốt sứ mệnh của mình thì ngoài việc có một lượng kiến thức chuyên môn vững còn cần có phẩm chất đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỷ luật cao và tinh thần trách nhiệm tuyệt đối trong công việc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 trong vòng mấy năm?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 trong vòng mấy năm?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 trong vòng mấy năm?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên sau khi trải qua quá trình học tập căng thẳng và kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh, được phép tham gia vào các lĩnh vực nghề nghiệp trong phạm vi luật định. Hiện nay cơ hội việc làm dành cho thí sinh theo học ngành Hộ sinh vô cùng lớn nên các bạn trẻ chỉ cần cho kiến thức chuyên môn vững là sẽ không bao giờ lo thất nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm/Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược….để phục vụ tối đa nhu cầu của người học.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh không thể thiếu các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ: Phòng 506 – nhà 2 – tầng 5 – số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439. 131.131 – 0996.131.131.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn