Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 theo mô hình Viện – Trường


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mô hình Bệnh viện – Trường Y được xem là mô hình đào tạo lý tưởng cho những sinh viên học ngành Y Dược nói chung và sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 nói riêng.

Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 theo mô hình Viện – Trường

Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 theo mô hình Viện – Trường

Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 theo mô hình Viện – Trường.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Y Dược là ngành nghề mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học, tuy nhiên vẫn không ít sinh viên ra trường không tìm được việc làm. Nguyên nhân chủ yếu là do kỹ năng chuyên môn cũng như tay nghề của sinh viên mới ra trường còn yếu kém, mà để có được những kỹ năng này, sinh viên cần phải được đào tạo một cách bài bản, được thực hành trong môi trường thực tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiểu được tầm quan trọng của việc thực hành đối với khả năng hành nghề của sinh viên Y Dược nên Nhà Trường đã phối hợp với các Bệnh viện, Công ty Dược,…để đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Y. Mô hình đào tạo Bệnh viên – Trường Y giúp sinh viên Nhà Trường giúp sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược được đào tạo lý thuyết phải gắn liền với thực hành thực tế tại Bệnh viện, Công ty Dược,… nhằm mục tiêu trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và khả năng làm việc chuyên nghiệp, có kỹ năng giải quyết các tình huống thực tế khi làm việc.

Lợi thế của sinh viên khi học Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur năm 2019.

Nhằm mục tiêu sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi ra trường phải làm được việc, trong suốt thời gian đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hết sức chú trọng đào tạo kỹ năng thực tế cho sinh viên với phương châm học đi đôi với hành. Với mô hình đào tạo Viện – Trường, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Nhà Trường sẽ được thực hành, thí nghiệm nhiều hơn với sự giảng dạy và hướng dẫn của các giảng viên, Bác sĩ ưu tú, sinh viên được thực hành, thực tập với trang thiết bị Y tế đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Nhằm thực hiện chủ trương chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019, Nhà Trường cũng tiến hành tuyển sinh liên thông Cao đẳng các ngành học khác như Điều dưỡng, Vật lý trị liệu,…Thời gian đào tạo: 15 tháng (Áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành dự thi, ví dụ: Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược…) và 18 tháng (áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược liên thông khác ngành, ví dụ: tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng Liên thông lên Cao đẳng Dược…).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019, thí sinh gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội