Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có nên tự kinh doanh hay không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Rất nhiều bạn trẻ có thắc mắc rằng liệu tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược có được tự kinh doanh mở quầy thuốc tân dược hay không?

Công việc của một Dược sĩ cao đẳng

Công việc của một Dược sĩ cao đẳng

Những năm gần đây, ngành Dược đã dần phát triển và bước lên một tầm cao mới với sự phát triển không ngừng nghỉ này đã có rất nhiều công ty dược phẩm mới mọc lên, ngay cả đến Thế giới di động tuyển hàng ngành Dược sĩ Cao đẳng chuẩn bị cho chuỗi bán lẻ sản Dược phẩm của mình. Vậy sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược các thí sinh có nên tự mở quầy thuốc kinh doanh hay không? 

Công việc của một Dược sĩ cao đẳng

Để giải đáp cho vấn đề trên, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau: Trước hết các thí sinh cần phải tìm hiểu rõ công việc của một Dược sĩ Cao đẳng là gì? Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh sẽ có cơ hội làm các công việc dưới đây:

Nhân viên kiểm định thuốc: Có thể làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, các viện nghiên cứu đánh giá chất lượng thuốc…

Dược sĩ lâm sàng: Làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế nhằm cung cấp và phát thuốc cho các bệnh nhân đang điều trị dưới sự phân công của bác sĩ, tham mưu những loại thuốc tốt phù hợp cho bệnh nhân cùng bác sĩ…

Mở quầy thuốc: Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể tự mở quầy thuốc tân dược (nếu như có chứng chỉ hành nghề).

Dược sĩ Nhà thuốc bệnh viện: Bán thuốc cho người bệnh theo đơn của bác sĩ, có thể làm ở khoa dược của bệnh viện, làm những công việc giống như một Dược sĩ lâm sàng.

Dược sĩ Nhà thuốc tư nhân: Chịu trách nhiệm bán thuốc, tư vấn sử dụng thuốc cho người bệnh…

Trình dược viên: Giới thiệu thuốc tới các nhà phân phối bán lẻ, làm trung gian giữa cơ sở cung cấp thuốc và nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc tư nhân…

Có thể thấy rằng, sau khi học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược chính quy, các thí sinh sẽ có cơ hội làm việc rất lớn, với nhiều công việc có thể lựa chọn, đây chắc chắn là một trong những ngành học có tương lai.

Xem thêm: Học liên thông Cao đẳng Dược con đường ngắn dẫn bạn đến thành công

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được tự kinh doanh hay không?

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được tự kinh doanh hay không?

Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược có nên tự kinh doanh hay không

Dù sau khi bạn tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn có tự kinh doanh hay đi làm thuê tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế, Nhà thuốc… cũng sẽ đều để lại cho bạn những kinh nghiệm quý giá. Tuy nhiên, đừng vội vàng thử sức ở những lĩnh vực mà bạn chưa có kinh nghiệm. Để có thể mở được quầy thuốc tân dược, bạn cũng cần phải có chứng chỉ hành nghề và muốn lấy được chứng chỉ hành nghề này cần phải có thời gian làm việc hoặc công tác tại những nơi đúng lĩnh vực mà bạn theo học, ví dụ như Nhà thuốc, khoa Dược bệnh viện, viện nghiên cứu kiểm nghiệm chất lượng thuốc… Do đó, các thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình học liên thông Cao đẳng Dược có thể chọn con đường đi làm thuê để lấy kinh nghiệm cũng như được cấp chứng chỉ hành nghề, sau khi bạn đã có được tất cả những điều kiện trên thì có thể chuyển sang tự kinh doanh quầy thuốc cho bản thân mình.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để có thể học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 các thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo ra những Dược sĩ chất lượng, Trường là cơ sở uy tín cho nhiều thí sinh lựa chọn.  Khi theo học tại Trường, sinh viên ngành Dược nói chung, sẽ được rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như kỹ năng chuyên môn, đáp ứng được những tiêu chí mà phía Nhà tuyển dụng đề ra, ngoài ra nhà Trường cũng có rất nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy gửi hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn