Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019 với điều kiện đơn giản, dễ dàng.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019

Đến năm 2021, Bộ Y tế sẽ dừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học lên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 trên toàn quốc với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm…Ngoài ra, các bạn cũng phải có sức khỏe tốt để theo học tại Nhà Trường và không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành án thì có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh, nhiều bạn trẻ cũng đặt ra câu hỏi thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 1,3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…. Khung thời gian học linh hoạt và thí sinh có thể lựa chọn học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Khi sinh viên kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, được phép Liên thông lên Đại học Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra hoặc làm việc ở nhiều cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện, công ty Dược phẩm trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 gồm giấy tờ gì?

Đáp ứng được điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, …đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, các bạn hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội