Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trên phạm vi cả nước


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh được giao, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước

Nếu Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chỉ dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trong khối sức khỏe thì ở hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam đều có thể đăng ký chuyển đổi sang ngành Hộ sinh. Dễ nhận thấy đầu vào của hình thức học này là khá rộng và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh theo hình thức nào?

Để nhằm đảm bảo nguồn nhân lực ngành Hộ sinh có tay nghề vững, chuyên môn cao cho xã hội, Bộ LĐTB –XH giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành y tế nói chung và ngành hộ sinh nói riêng choTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Một ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng hàng đầu tại nước ta. Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước, theo hình thức xét tuyển. Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học. Cơ hội trúng tuyển đối với thí sinh là rất lớn nếu có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.

Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng, phù hợp với trình độ của từng thí sinh để nhằm đảm bảo sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, đáp ứng tốt được yêu cầu công việc. Hiện nay học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được Nhà trường cân đối thu chi, đảm bảo chất lượng học tập cũng như không để trở thành gánh nặng tài chính cho sinh viên và gia đình. Kết thúc thời gian đào tạo sinh viên có thể sử dụng tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào hoặc có thể làm 2 nghề cùng một lúc để gia tăng thu nhập khi đã có kiến thức thêm về ngành Hộ sinh.

Hiện nay Nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ vì thế khi đảm bảo được yêu cầu tuyển sinh thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ tin cậy đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Quy định về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ giấy tờ thì có thể gửi gián tiếp hoặc trực tiếp về địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. 

Nguồn: caodangykhoa.vn