Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 nên chọn Trường nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 nên chọn Trường nào? Là câu hỏi mà nhiều thí sinh đang muốn nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn tìm hiểu.

Người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có vai trò gì?

Người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có vai trò gì?

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, những người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng muốn thực hiện tốt nhất công việc của mình thì ngoài kiến thức chuyên môn thì cần phải thuần thục kỹ năng thực hành. Để có thể thực hiện tốt 2 yêu cầu này các thí sinh cần phải được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được thực hành thực tập nhiều thì mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế là một điều vô cùng cần thiết.

Người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có vai trò gì?

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu được đào tạo bài bản có thể thực hiện các công việc như chăm sóc sức khoẻ an toàn hiệu quả cho bệnh nhân, đặc biệt những bệnh nhân có tổn thương một phần hay toàn bộ các cơ quan trong cơ thể. Là sự kết hợp của Y học cổ truyền và Y học hiện đại nên những người kỹ thuật viên vật lý trị liệu còn có khả năng chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân sau tai biến, chăm sóc cho bệnh nhân sau các ca kíp mổ cần phục hồi sức khỏe, đồng thời họ còn có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau. Theo đó, chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm đào tạo người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

Ngoài ra, nếu các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tâm huyết với nghề nghiệp, thực hành nghề nghiệp trong khuôn khổ quy định thì khả năng phát triển công việc còn gặp được nhiều thuận lợi hơn nữa. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì các bạn trẻ có thể làm việc được ở các Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng mạch, các cơ quan đơn vị chuyên ngành y tế khác hoặc các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc các thành phần y tế. Vì thế có thể khẳng định cơ hội sau khi tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là rất hấp dẫn.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nên chọn Trường nào?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nên chọn Trường nào?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nên chọn Trường nào?

Một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng, uy tín sẽ có khả năng giúp sinh viên theo trau dồi kỹ năng chuyên môn kinh nghiệm, mặt khác các thí sinh theo học còn có cơ hội thực hành, thực tập đúng với tính chất đặc thù của công việc.

Khi đã xác định được tầm quan trọng của việc chọn Trường để theo học  thì các thí sinh cần đi tìm một ngôi trường uy tín, chất lượng để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu một cách tốt nhất. Địa chỉ xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi: Đây là ngôi trường có chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, xây dựng đề án thực hành, thực tập riêng cho các sinh viên theo học. Ngoài ra, còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi an sinh hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt với tấm bằng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp thì các thí sinh không lo lắng đến tình trạng thất nghiệp sau này nữa.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

 Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Trong năm 2018, để đáp ứng yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 20102 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên những thí sinh có mong muốn theo học thì có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 chủ động gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ mà không cần lo lắng đến học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 có cao không?: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội