Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện là một trong những ngành học HOT

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện là một trong những ngành học HOT

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện là một trong những ngành học HOT

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện là một trong những ngành học HOT được rất nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước quan tâm và mong muốn theo học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng này để phát triển tương lai. Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là phương pháp thịnh hành hiện nay trong công tác phòng và điều trị bệnh bằng cách sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: nhiệt độ, khí hậu, không khí, nước, tia X, độ cao, siêu âm, tia cực tím, điện, tia hồng ngoại, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính là những người phục hồi các chức năng vốn có của bệnh nhân sau quá trình điều trị bệnh. Đặc biệt là khi hiện nay số lượng bệnh nhân mắc tai biến mạch máu não hay tai nạn giao thông,…bị tổn thương các chức năng vận động là rất lớn, vì thế ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ra đời để giúp những bệnh nhân này mau chóng phục hồi sức khỏe, tái hòa nhập với cộng đồng.

Nhưng để phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của xã hội, trong thời gian tới, đòi hỏi về tay nghề, trình độ của đội ngũ cán bộ làm trong ngành Y tế cũng đòi hỏi cao hơn, người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nếu muốn thi tuyển công chức bệnh viện thì bắt buộc phải có trình độ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trở lên, chính vì vậy mà những bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu nhưng mới tốt nghiệp trình độ Trung cấp thì bắt buộc phải Liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình, rộng mở hơn cơ hội tìm kiếm việc làm.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Để có thể đáp ứng được yêu cầu của Bộ Y tế cũng như mong muốn học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được sự cho phép của Bộ xin cập nhật những thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 như sau:

Nếu như những năm trước đây sinh viên chỉ được thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì từ năm 2018, quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã quy định sinh viên có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược chéo ngành chỉ cần đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 với tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe, đạo đức tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

Trường hợp sinh viên muốn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chéo ngành từ Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…thì cần phải đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, sinh viên có thể đăng ký học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và có thể liên thông ngay lên Đại học Y Dược nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đưa ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu học tại Hà Nội năm 2019

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu học tại Hà Nội năm 2019

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm những giấy tờ gì?

Bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội