Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để học Cao đẳng Hộ sinh năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Hộ sinh mang đến cho người học nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, tuy nhiên để có được những điều này thí sinh cần lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng để học Cao đẳng Hộ sinh năm 2019.

Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để học Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để học Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Hộ sinh đã khiến nhiều thí sinh muốn lựa chọn theo học ngành Hộ sinh để phát triển tương lai. Vì thế rất nhiều thí sinh đăng thắc mắc: “ Nên học Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 ở đâu để có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp?”

Học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Hộ sinh là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, không phải là một ngành học thông thường nên các thí sinh cần có định hướng và chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chuyên sâu để được trang nữ Hộ sinh giỏi. Những yếu tố quyết định ngôi trường học tập chất lượng để thí sinh đánh giá và lựa chọn phù hợp có thể kể đến như: Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, đội ngũ giảng viên chuyên môn,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…uy tín chất lượng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có trang thiết bị, vận dụng thí nghiệm cho từng ngành đào tạo đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Hơn thế nữa, Nhà Trường cũng chú trọng đầu tư đội ngũ giảng viên ưu tú, yêu nghề, có kỹ năng, kinh nghiệm sống giúp cho sinh viên không bỡ ngỡ khi ra trường tiếp xúc với công việc thực tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là trường Cao đẳng tiên phong trong công tác đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, đưa mô hình bệnh viện vào giảng đường.

Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh uy tín được Bộ Y tế công nhận và đông đảo thí sinh lựa chọn, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn song song với các kỹ mềm, kỹ năng giao tiếp, tiếng anh để có thể đáp ứng nhu cầu học tập khắt khe nhất mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để theo học Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là những đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Bên cạnh đó các thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội