Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm đảm bảo nguồn nhân lực ngành Y tế trong công tác khám chữa bệnh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên cả nước.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019

Trước nhu cầu phát triển của nhiều ngành nghề trong xã hội, học văn bằng 2 không chỉ là cơ hội nâng cao kiến thức ở một chuyên ngành mới mà qua đó còn giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm, nâng cao thu nhập. Với sự đi lên không ngừng nghỉ của nền y tế như hiện nay thì hình việc các bạn theo đuổi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay học Liên thông Cao đẳng Dược được đánh giá là một quyết định sáng suốt, hợp thời giúp các bạn trẻ tiến gần tới những công việc tiềm năng và sớm có sự ổn định trong cuộc sống.

Hiểu được xu hướng chung cũng như trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược tại các Bệnh viện, Công Ty Dược,…. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước bên cạnh các ngành nghề mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,… cùng nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe.

Thực hiện theo quy chế mới của Bộ LĐTB- XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp 1 hệ văn bằng từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án, là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt để theo học tại trường.

Ngoài có điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng bố trí lịch đào tạo vào ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể vừa học vừa làm. Hiện thời gian được Nhà trường phân chia theo từng đối tượng như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành liên quan tới sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ở bất kỳ chuyên ngành nào như kinh tế, kế toán, báo chí…. Đều có thể tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Khi thí sinh đã nắm rõ được thông tin tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các em có thể tiến hành làm hồ sơ để đăng ký học. Năm 2019 Nhà trường tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày thứ 7, Chủ nhật.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Nếu có mong muốn theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 thí sinh có thể nộp hồ sơ ứng tuyển về Nhà Trường theo mẫu sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài nhận hồ sơ trực tiếp năm 2019 Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh Đăng ký trực tuyến để các em tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội