Đâu là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại Hà Nội?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đối với ngành Vật lý trị liệu việc tìm được địa chỉ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt chính là con đường ngắn giúp nâng cao bậc lương và phát triển sự nghiệp.

Tìm kiếm địa chỉ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Dù là người đang đi học hay đã đi làm thì tiêu chí về thời gian đào tạo luôn là vấn đề mà các bạn sinh viên xem xét, cân nhắc để sao cho phù hợp nhất với công việc và quĩ thời gian hiện có của mình. Vì thế học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội ở đâu đào tạo ngoài giờ hành chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đa phần họ là những người không có quá nhiều thời gian để theo học 1 chương trình dài đằng đẵng với nhiều môn học không liên quan đến chuyên ngành. Nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của đông đảo các kỹ thuật viên tương lai, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã ra một khung trương trình đạo tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho những người đi làm khi chỉ đào tạo vào thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần với thời gian học  1.3 năm giúp cô đọng kiến thức của hệ Cao đẳng Vật Lý trị liệu, đi sâu vào chuyên ngành, không học tràn lan những môn triết chính trị nhàm chán.

Bên cạnh đó một trong những điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi trường đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, cùng với Trung tâm Truyền thông và việc làm hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Điều kiện học tập tốt trên cũng được nhà trường áp dụng với nhiều hệ đào tạo khác tại trường như: Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Cao đẳng, Trung cấp… trong khối ngành sức khỏe.

Để được học tại ngôi trường chất lượng, có mô hình đào tạo tiên tiến thí sinh phải là những người đã tốt nghiệp Trung cấp  trong nhóm ngành Y dược. Đối với thí sinh muốn Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp. Với những thông tin trên đây được coi là một câu trả lời thỏa đáng cho những bạn đang tìm kiếm thông tin về địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội.

Thí sinh thi tuyển vào trường cần làm một bộ hồ sơ theo yêu cầu

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Hồ sơ luôn là một yếu tố quan trọng giúp thí sinh nắm chắc cơ hội trúng tuyển tại nhà trường. Theo đó những thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần tiến hành làm một bộ hồ sơ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi trường hàng đầu không thể bỏ qua.

Nguồn: caodangykhoa.vn