Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 yêu cầu tốt nghiệp THPT


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Vẫn giữ nguyên đề án tuyển sinh năm cũ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 yêu cầu tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể đảm nhiệm nhiều công việc, vị trí tại bệnh viện hoặc các phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước. Thậm chí có thể mở rộng cơ hội việc làm tại các nước đang phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản,… với chế độ đãi ngộ và mức lương vô cùng xứng đáng.

Để bước đầu trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chuyên nghiệp thì các thí sinh cần trở thành sinh viên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại các trường Y Dược với bước đầu tiên là đăng ký tuyển sinh. Theo đó nếu thí sinh mong muốn học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đáp ứng được yêu cầu nhà trường đề ra.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 yêu cầu tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 không khác quá nhiều so với năm cũ với mong muốn tạo điều kiện cho những thí sinh mong muốn theo học có thể đạt được ước nguyện của mình. Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 bao gồm những tiêu chí sau đây:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 (áp dụng đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT năm 2019).
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nêu trên được căn cứ theo quy chế của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, điều kiện xét tuyển trên được nhận định là khá đơn giản hầu như thí sinh nào cũng có thể đáp ứng được. Bởi mong muốn và mục tiêu của ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là giúp các thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Y nhưng không có nhiều khả năng về kinh tế cũng như điều kiện, học phí để theo đuổi các chương trình hệ Đại học. Chính vì thế đây là cơ hội mà các thí sinh không nên bỏ lỡ mà cần nắm bắt ngay.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 mà Nhà Trường đưa ra thì các thí sinh nên nắm bắt ngay để đảm bảo cơ hội học tập cũng như sở hữu được những quyền lợi, chính sách miễn giảm học phí Nhà trường đưa ra. Bước đầu các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Đây là những giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xét tuyển mà thí sinh cần đặc biệt chú ý để có thể chuẩn bị đầy đủ nhất trước khi gửi về Nhà trường. Với những thí sinh đảm bảo được những điều kiện theo quy định sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường, tốt nghiệp được giới thiệu 100% việc làm ổn định với mức thu nhập cao. Ngoài xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, năm 2019 Nhà Trường còn đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh,….

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về trường theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội