Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 ở đâu tốt nhất?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tăng cao nếu ngay từ đầu các thí sinh chọn được địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội là lựa chọn thông minh

Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội là lựa chọn thông minh

Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội là lựa chọn thông minh

Đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có đam mê mở rộng thêm nhiều cơ hội việc làm từ ngành Vật lý trị liệu thì việc Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu để được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy không chỉ là mong muốn mà còn là cơ hội để bản thân mỗi người có cơ hội nâng cao tay nghề và có mong muốn gắn bó lâu dài với chuyên ngành này theo quy định chuẩn hóa cán bộ y tế.

Các thí sinh càng có nhiều cơ hội việc làm tiềm năng hơn nữa nếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, theo đó khi học tập tại đây bạn sẽ có cơ hội học trong môi trường hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất, các vật dụng phòng thí nghiệm hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang. Mặt khác, còn được trau dồi kiến thức chuyên môn y học, được dạy các kĩ năng thực hành vật lý trị liệu từ cơ bản tới nâng cao. Hiện nay, Trường đã triển khai công tác tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 trên cả nước, với những thí sinh đáp ứng được điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay kẻo lỡ mất nhiều cơ hội học tập đúc kết kinh nghiệm quý báu từ các giảng viên đầu ngành của Trường và bệnh viện riêng trong khuôn khổ của Nhà trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Y học cổ truyền,… được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, các nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn nhờ các sinh viên tốt nghiệp đi làm có khả năng thích ứng với công việc nhanh, làm tốt các công việc được giao phó. Chính vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy mà nhiều thí sinh tin tưởng và quyết định theo học.

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao luôn tận tâm, tận tụy với nghề, sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết những yêu cầu, thắc mắc của sinh viên kết hợp phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức chuyên môn ngành Vật lý trị liệu một cách tốt nhất. Ngoài ra, chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn luôn được thay đổi nội dung đào tạo nhờ các giảng viên thường xuyên thay đổi, cập nhật các phương pháp giảng dạy, giáo trình đạt chuẩn Bộ Y tế giúp sinh viên tiếp nhận kiến thức dễ dàng, hiệu quả để có kết quả học tập tốt nhất.

Do đó với những thí sinh có niềm đam mê với ngành Vật lý trị liệu thì cần lựa chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Để chính thức trở thành tân sinh viên của Trường thì bạn cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên những thí sinh có mong muốn theo học thì có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 chủ động gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: caodangykhoa.vn