Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 cần gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng được đánh giá là ngành có nhiều tiềm năng phát triển, vậy muốn học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần có những gì?

Học ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng ở đâu

Học ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng ở đâu

Khi con người qua tuổi 40 thì nhu cầu chăm sóc và điều trị bằng Vật lý trị liệu ngày càng nhiều trong khi các cơ sở Y tế công lập thì chưa đủ đáp ứng được, chính vì thế các Trung tâm Y tế, các Bệnh viện, Phòng khám tư nhân… cũng đòi hỏi một lượng lớn Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị của người dân. Do đó sinh viên theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN sau khi ra trường không khó có thể tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Học ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng ở đâu

Học Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ở đâu là thắc mắc của nhiều thí sinh muốn theo học ngành này. Tại Hà Nội hiện nay có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu PHCN với các hệ Cao đẳng chính quy, liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng và hệ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Với mô hình đào tạo kết hợp giữa Bệnh viện và Trường học, Nhà trường có đầu tư Bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành, thực tập (Bệnh viện YHCT Trường Giang – Đây vừa là nơi để sinh viên học thực hành, thực tập vừa là nơi để sinh viên trường thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường). Dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của các giảng viên giỏi chuyên môn trong lĩnh vực Y Dược đã từng công tác, học tập tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng như: Học viện Quân Y, Đại học Dược,… các thí sinh sẽ được đào tạo bài bản, chất lượng đảm bảo tiêu chí “sâu Y thuật, giỏi Y lý, sáng Y đức”.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng năm 2017

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là ngành Kỹ thuật có ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi giúp được những bệnh nhân bị những khuyết tật bẩm sinh  hoặc bị tai nạn phục hồi nếu chăm chỉ luyện tập theo hướng dẫn của kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, nhờ đó người khuyết tật có thể hòa nhập cộng đồng và sống hạnh phúc hơn. Những người sử dụng những kỹ thuật chuyên sâu của ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng được gọi là Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Trong năm 2017 – 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tổ chức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng hoặc thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Thí sinh đăng ký dự thi Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng hệ Liên thông chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng thí sinh có thể gửi hồ sơ về Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn