Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là bao lâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 được rút ngắn sẽ giúp sinh viên trau dồi kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp, sớm tìm kiếm được công việc ổn định.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 uy tín, chất lượng

Có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp nhóm ngành Sức khỏe muốn nâng cao giá trị bằng cấp để thực hiện việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y của Bộ y tế trong năm tới là chỉ tuyển dụng những cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên. Tuy nhiên có rất nhiều thí sinh không biết được thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là bao lâu, có phù hợp với mình hay không?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 uy tín, chất lượng

Tự hào được ghi nhận là địa chỉ đào tạo khối ngành Y Dược trọng điểm phía Bắc, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự chủ chốt của ngành Y nước nhà, xứng đáng với sứ mệnh mà Bộ và nhân dân giao phó. Do vậy, Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ xứng đáng nhất để các thí sinh có thể đăng kí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hiện nay.

Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của nhiều năm đèn sách chính là lựa chọn được một địa chỉ tin cậy để theo học và gửi gắm tương lai tri thức, sở dĩ các thí sinh nên chọn lựa Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vì: Đây chính là một trong số ít ngôi trường đào tạo có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện chuẩn Bộ Y tế, cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường được đầu tư hiện đại với đầy đủ các giáo cụ trực quan phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành riêng cho từng chuyên ngành đào tạo. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, tâm huyết với nghề, luôn đặt chất lượng đào tạo giáo dục làm mục tiêu hàng đầu. Vì thế, hầu hết các sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đều có thể tìm kiếm được công việc cho mình với mức thu nhập cao. Nhận định được điều này đã có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia qua các năm đều đăng kí theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để gửi gắm tương lai tri thức của cả một đời người với hi vọng có thể phát triển sự nghiệp đạt đến độ đỉnh cao.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là bao lâu?

Cũng như hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng cùng chuyên ngành tạo Nhà trường, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, với những thí sinh là những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển, chứng chỉ này các thí sinh có thể theo học tại Trường. Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt, lí lịch trong sạch. Ngoài các lớp chính khóa thì sinh viên có thể đăng ký học vào giờ hành chính (các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc của mình mà không lo đến thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có lâu hay không?

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và được phép liên thông ngay Đại học Y Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra…

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển cũng như tin tưởng chất lượng đào tạo của Nhà trường các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay mà không cần lo lắng thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018. Việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Nhà trường có thể đưa ra được quyền lợi mà trong suốt những năm tháng theo học các thí sinh xứng đáng được hưởng. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần những giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở rộng các đợt nhận hồ sơ vào các giờ hành chính trong tuần vì thế với những thí sinh có nguyện vọng theo học có thể gửi hồ sơ ngay từ hôm nay. Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội