Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp CĐ –ĐH, trên phạm vi cả nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc

Ngày nay nhiều bạn trẻ nhận thấy được cơ hội việc làm lớn, cùng chế độ đãi ngộ tốt với đặc thù công việc ngành Xét nghiệm không quá vất vả, áp lực so với những ngành khác, thậm chí là luôn được vui vẻ khi môi trường làm việc đa dạng. Bởi vậy đông đảo các bạn trẻ đã đổ xô đăng kí học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội phát triển cho bản thân. Nắm bắt được nhu cầu thực tế của nhiều sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là gì?

Theo thống kê mới nhất, thì toàn thành phố Hà Nội hiện vẫn còn thiếu một lượng lớn người đảm nhiệm công tác kỹ thuật viên xét nghiệm. Điều này cho thấy một thực trạng là nhu cầu nguồn nhân lực ngành nghề này rất cao bởi hàng năm số lượng người công tác về hưu tương đối lớn và tăng dần theo từng năm. Hiện nay nhiều bệnh viện, phòng khám được xây dựng, do đó nhu cầu nhân viên ngành xét nghiệm cũng trở lên “đắt giá” hơn cả. Vì thế mà lượng sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp không còn khó xin việc như những khối ngành nghề khác vốn đã khiến người học chật vật với việc tìm kiếm việc làm. Cơ hội việc làm ngành xét nghiệm càng lớn khi ngoài những bệnh viện công lập, thì các bệnh viện tư cũng được nhiều người ưa chuộng trong việc khám chữa bệnh bởi chất lượng cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Căn cứ vào các quy chế tuyển sinh Cao đẳng hiện hành của Bộ, cũng như nhu cầu thực tế về nhân lực ngành xét nghiệm tại các bệnh viện. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với đối tượng thí sinh đã hoàn thành bậc học từ cao đẳng trở lên. Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng, học vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đên công việc hiện tại. Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ đào tạo chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, đủ điều kiện thi công chức cũng như làm việc tại các bệnh viện lớn nhỏ tại Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận khi đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm.

Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đào tạo từ 18 – 20 tháng

Yêu cầu bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ chính là một điều kiện cần đối với thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội. Theo đó thí sinh cần chuẩn bộ hồ sơ gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu diện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: caodangykhoa.vn