Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt và chất lượng nhất ở thành phố Hà Nội năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn tìm một địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2019 nhưng em không biết nên lựa chọn trường nào để theo học và địa chỉ của trường ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt và chất lượng nhất ở thành phố Hà Nội năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt và chất lượng nhất ở thành phố Hà Nội năm 2019

Với câu hỏi của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Có nên theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở những trường đào tạo đa ngành?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hiện nay rất nhiều trường Cao đẳng vừa đào tạo khối ngành kinh tế vừa đào tạo khối ngành Y Dược, đào tạo đa ngành gây một bất lợi đó chính là việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên không được đầu tư đúng đắn khiến cho chất lượng đầu ra của sinh viên ra trường bị giảm sút và điều đương nhiên những sinh viên này khó có thể kiếm được một công việc phù hợp.

Còn đối với những trường đào tạo chuyên ngành Y Dược nói chung và chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng, thí sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản, chỉn chu với đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp và giàu tâm huyết và đương nhiên tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm là cao hơn rất nhiều so với những trường khác.

Theo Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng điều quan trọng nhất chính là việc học thực hành, thực tập. Nếu sinh viên chỉ học lý thuyết xuông thì sẽ không thể trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng giỏi được.

Học ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Nắm bắt được quan điểm này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trường chuyên ngành có uy tín trong đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trên toàn quốc, luôn chú trọng lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu trong đào tạo, đây cũng chính là một địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc. Nhà Trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhà thuốc thực hành ngay trong khuôn viên của trường cho sinh viên học thực hành, thực tập.

Cũng giống như khi tham gia Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, những thí sinh muốn tham gia Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có nhu cầu tìm một địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội