Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản, hấp dẫn.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019

Hiểu rõ nhu cầu phát triển ngành Hộ sinh trong tương lai

“Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ do Điều dưỡng viên và các nữ Hộ sinh cung cấp được cho là một trong những trụ cột của nền Y tế Việt Nam trong tương lai”. Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, mở ra cơ hội việc làm trong lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Nữ Hộ sinh không chỉ hỗ trợ Bác sĩ sản khoa chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, mà họ còn là người đồng hành cùng người mẹ ngay từ khi mang thai cho đến khi đứa trẻ chào đời khỏe mạnh. Từ năm 1990, ngành Hộ sinh chính thức được tổ chức WHO công nhận là một nghề độc lập, điều này càng chứng minh được tầm quan trọng của ngành Hộ sinh trong cuộc sống hiện đại.

Theo đánh giá chung thì những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bậc cao đẳng có rất nhiều cơ hội để kiếm được một vị trí tương xứng trong ngành. Sau khoảng 3 năm học tập trên giảng đường, nắm được kiến thức tổng hợp, chuyên sâu và trải qua những buổi thực hành, thực tập tại các cơ sở y tế, sinh viên ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện tư, bệnh viện công và hơn nữa là có thể tham gia giảng dạy tại các trường đào tạo Cao đẳng Y dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019

Trước nhu cầu khan hiếm nguồn nhân lực ngành Hộ sinh ở mức đỉnh điểm, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước. Đối tượng được Nhà Trường xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây không chỉ là điều kiện xét tuyển riêng của Nhà trường mà còn là yêu cầu chung của Bộ LĐTB –XH trong việc đảm bảo chất lượng đầu vào đối với chuyên ngành Y dược.

Với hình thức tuyển sinh đơn giản thí sinh dường như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay và đảm bảo được ước mơ nghề nghiệp ở một chuyên ngành tiềm năng như ngành Hộ sinh. Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược bậc cao đẳng, năm 2019 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm nhiều chuyên ngành khác trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu… với điều kiện là như nhau. Vì thế các em có thể tham khảo từng chuyên ngành để nộp hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh theo nhiều đợt. Vì số lượng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh có hạn nên Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển với những nộp hồ sơ nộp sớm, đúng thời gian quy định hoặc những em Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường.

Mọi thắc mắc trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn