Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ra trường vẫn không thể kiếm được việc làm ưng ý cho mình, chính vì vậy đã lựa chọn chuyển hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ, bởi đây là một ngành nghề khá “hot” hiện nay. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một cao, đây chính là cơ hội tốt cho những ai làm muốn làm nghề Điều dưỡng.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn chỉ mất 2 năm theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, sở dĩ khi học tập Văn bằng 2 thời gian đào tạo lại ngắn hơn là bởi các môn cơ bản các bạn đã hoàn thành khi học tập văn bằng một. Những môn chung mà hầu hết ngành đào tạo nào cũng phải học, các bạn đã trải qua, chính vì thế không nhất thiết phải học lại thêm lần nữa, thời gian đào tạo cũng vì thế mà ngắn đi. Khi học tập Văn bằng 2 bạn sẽ được đào tạo những môn ngành chuyên sâu liên quan tới lĩnh vực mà bạn học.

Việc đào tạo Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có giá trị tương đương với những người học Văn bằng 1 Cao đẳng Dược, hoặc bất cứ một ngành nào khác, bởi dù học bất cứ Văn bằng nào cũng đều học những kiến thức chuyên môn giống nhau, chính vì thế bạn đừng lo lắng về chất lượng của Văn bằng 2. Những người có thêm văn bằng 2 lại có lợi thế hơn, bởi bạn có những 2 chuyên ngành mà mình có thể làm được, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có nền tảng kiến thức nhất định. Các thí sinh khi lựa chọn đào tạo cần phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc các khối ngành chăm sóc sức khỏe (cao đẳng dược, cao đẳng xét nghiệm,…) và những khối ngành khác (kinh tế, kế toán, công nghệ thông tin…). Dù thời gian đào tạo chỉ có 2 năm, tuy nhiên sinh viên khi học tập vẫn sẽ được tiếp thu đầy đủ các kiến thức chuyên môn liên quan tới ngành mình học, đảm bảo chất lượng đầu ra cho những sinh viên tốt nghiệp.

Nên lựa chọn cho mình trường đào tạo tốt nhất

Nên lựa chọn cho mình trường đào tạo tốt nhất

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2

Nếu như các bạn có niềm đam mê với nghề Điều dưỡng, có thể đăng ký học tập tại các trường Cao đẳng Y khoa, một trong số những cơ sở đào tạo có uy tín đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây sinh viên có thể được học tập và làm việc với những giảng viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó cơ sở vật chất của trường luôn được nâng cấp, giúp sinh viên trau dồi tay nghề. Ngoài ra trường có mở những lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào Thứ 7 và Chủ nhật, giúp sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm có:

  • Bản sao bảng điểm Cao đẳng – Đại học có công chứng.
  • Bản sao Bằng Tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận Tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học tạm thời có công chứng.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương có công chứng.
  • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng.
  • Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng.
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.
  • 4 ảnh kích thước 4*6 và 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có)

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được cấp bằng chính quy. Cầm tấm bằng này trên tay, các bạn có thể dễ dàng nộp hồ sơ vào các cơ sở y tế, bệnh viện để có thu nhập tốt hơn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn:0439.131.131 – 0996.131.131

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.