Học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 nhằm giúp các thí sinh có đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo của Nhà trường.

Học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng

Học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng

Đứng trước những yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế trong năm tới thì việc Liên thông  Cao đẳng Y Dược càng trở lên quan trọng và là yếu tố cốt lõi để phát triển việc làm. Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: các thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược sẽ khó có thể phát triển việc làm nếu như không thể nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Trước những thay đổi về yêu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu học tập đông đảo của các bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển cùng mức học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh tham gia theo học.

Học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng, những bệnh nhân sau các cuộc phẫu thuật điều trị dài cần được chăm sóc bằng các phương pháp Vật lý trị liệu thì việc theo học ngành Vật lý trị liệu được các chuyên gia đầu ngành giáo dục đánh giá  là lĩnh vực tiềm năng có cơ hội phát triển vượt bậc so với nhiều ngành nghề khác. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là lựa chọn phù hợp và sáng suốt để có được tấm bằng Cao đẳng chính quy trong thời gian ngắn nhất. Trong năm 2018 nhà trường dự tính sẽ áp dụng thu mức học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 theo hình thức tích lũy tín chỉ, giúp các sinh viên có thể chủ động kinh phí theo học tại Trường mà không lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế. Theo nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục dự báo mức học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ có lợi cho nhiều sinh viên theo học giống như nhà trường đang tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có thể hoàn thành giấc mơ trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp. Nếu so sánh thì mức học phí này được đánh giá là tương đối thấp ở một ngành luôn yêu cầu, đòi hỏi sinh viên cần phải được học tập trong môi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thực hành, nghiên cứu trên các vật dụng đắt tiền, hiện đại so với các Trường khác.

Ngoài mức học phí ưu đãi trên nhà trường thì Nhà trường còn có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ cùng chương trình miễn giảm học phí cho các sinh viên nghèo vượt khó, không có đủ điều kiện theo học. Như vậy, điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội là những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội sẽ được gói gọn trong vòng 1,3 năm, chủ yếu đi sâu vào những môn chuyên ngành Vật lý trị liệu, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm vững chuyên môn của một người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy, vì thế các thí sinh có thể làm hồ sơ thi tuyển mà không cần lo lắng học phí liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội cao hay thấp. Việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Nhà trường có thể đưa ra được quyền lợi mà trong suốt những năm tháng theo học các thí sinh xứng đáng được hưởng. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần những giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở rộng các đợt nhận hồ sơ vào các giờ hành chính trong tuần vì thế với những thí sinh có nguyện vọng theo học có thể gửi hồ sơ ngay từ hôm nay. Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội