Liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng tất yếu dành cho Dược sĩ Trung cấp


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dược sĩ Trung cấp học Liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao giá trị bằng cấp và đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng tất yếu dành cho Dược sĩ Trung cấp

Hiện tại, Bộ Y tế đã ra thông tư yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế yêu cầu cán bộ y tế phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Bởi vậy, việc học Liên thông của Dược sĩ trình độ Trung cấp đang trở thành xu hướng tất yếu giúp cơ hội việc làm được rộng mở hơn.

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 để nắm bắt cơ hội mới

Song song với Điều Dưỡng, ngành Dược tại Việt Nam vẫn dẫn đầu trong danh sách các ngành hót nhất hiện nay. Không chỉ có số người theo học đông mà tỷ lệ việc làm và thu nhập từ việc học Dược cũng khiến nhiều người bất ngờ. Bởi vậy, khi Bộ Y tế ra thông tư yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y tế thì không ít Dược sĩ tốt nghiệp Trung cấp đã nhanh chóng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu đó. Đây là chương trình đào tạo không chỉ giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức nghề nghiệp mà còn là cơ hội rất tốt để nắm bắt cơ hội việc làm tốt hơn cùng mức lương hấp dẫn hơn.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển đối với chương trình Liên thông Cao đẳng Dược. Đây là hình thức vừa đơn giản, tiện lợi lại phù hợp với đa số học viên đã có việc làm. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện tốt cho học viên vừa học vừa làm, vừa nâng cao trình độ vừa đảm bảo thu nhập hiện tại, nhà trường đã mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7, Chủ Nhật. Chính vì thế, các bạn có thể yên tâm đăng ký theo học ngay từ hôm nay.

Sau khi tốt nghiệp chương trình này, nếu bạn tham gia học đủ và đủ điều kiện ra trường thì sẽ được nhận bằng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Bạn có thể đảm nhận các vị trí mà ngành Dược hiện đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn như: Trình dược viên, Marketing Dược, Dược sĩ nghiên cứu, bào chế sản xuất thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Dược sĩ kinh doanh các nhà thuốc, quầy thuốc…Dược sĩ lâm sàng..với mức thu nhập ổn định.

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 để nắm bắt cơ hội mới

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 gồm giấy tờ ra sao?

Ngoài việc đáp ứng các điều kiện xét tuyển của nhà trường bao gồm: Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, đồng thời có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành xong chương trình văn hóa THPT, học viên không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe để hoàn thành chương trình học thì bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược như trên thì bạn nộp về về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ sau:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn Caodangykhoa.vn