Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông là cách tốt nhất để nâng cao giá trị bằng cấp và năng lực chuyên môn. Để đăng ký thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với những giấy tờ theo hướng dẫn sau.

Tìm hiểu hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có những giấy tờ gì?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực chuyên môn cũng như cải thiện giá trị bằng cấp của các thí sinh.

Đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đảm bảo các điều kiện về sức khỏe và lý lịch cá nhân quá khứ không có tiền án, tiền sự.

Nếu đáp ứng được yêu cầu trên thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ đảm bảo đúng theo quy định như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo mẫu nhà trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cùng bảng điểm tương đương (có công chứng) là 2 bản.
  • Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có chứng thực của địa phương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng yêu cầu xã hội

 Ngành Dược là ngành kinh tế – kỹ thuật có  vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe nhân dân cũng như phát triển kinh tế đất nước. Tuy nhiên, thực trạng nhân lực dược hiện nay là thiếu ở hầu hết các loại hình, đặc biệt là trình độ Cao đẳng, đại học, sau đại học.

Công việc của một dược sĩ hiện nay chủ yếu là: điều chế dược phẩm, phân phối thuốc theo toa, tư vấn cho bác sỹ và những người hành nghề y trong việc lựa chọn thuốc, liều lượng, tác dụng và phản ứng của các loại thuốc.  Cùng với đó là theo dõi sát tình trạng sức khỏe và biến chuyển của bệnh nhân , xem các phản ứng với phương pháp điều trị dùng thuốc để đảo đảm tính an toàn và hiệu quả trong việc sử dụng loại thuốc.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Để làm tốt được điều này đòi hỏi người dược sĩ phải không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn. Chính vì vậy để thành công với nghề thì việc liên thông cao đẳng dược là điều tất yếu và nên thực hiện sớm.

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng được đông đảo các bạn trẻ tin tưởng theo học. Để có thể mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ cho sinh viên học thực hành thực tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn mang đến cho thí sinh những giờ học chất lượng, bổ ích, các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Dược.

Cùng với đó, nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, được đào tạo từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu cả nước, đây chính là những người sẽ truyền lửa cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hiện ngoài chương trình đào tạo Liên thông ngành Dược nhà Trường còn đào tạo Liên thông ngành Xét nghiệm, Điều dưỡng,…