Năm 2020 liên thông cao đẳng dược Hà Nội phải thi những môn gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2020 Nhà trường tiếp tục triển khai đào tạo liên thông cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển. Các môn thi tuyển liên thông sẽ được thông tin qua nội dung sau.

Tìm hiểu môn thi liên thông ngành dược

Nhiều năm qua, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là đơn vị được Bộ LĐTB&XH đánh giá tốt trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng. Năm 2020 với mục tiêu tiếp tục đào tạo nâng cao trình độ nguồn nhân lực dược sĩ trong nước, nhà trường tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược với hình thức thi tuyển đầu vào.

Năm 2020 liên thông Cao đẳng Dược phải thi môn gì?

Nếu đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh liên thông mà nhà trường đưa ra, thí sinh sẽ trải qua kỳ thi tuyển sinh liên thông do nhà trường tổ chức. Các môn thi liên quan đến chuyên ngành dược gồm các môn: cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.
Đây là những môn học với các kiến thức mà các bạn đã được đào tạo ở hệ trung cấp dược, cùng với đó là nhà trường có mở các lớp ôn tập nhằm củng cố kiến thức cho kỳ thi liên thông sắp tới. Chính vì vậy khả năng trúng tuyển liên thông ngành dược tại trường là khá cao.
Mức điểm đầu vào liên thông cao đẳng dược nói riêng và cao đẳng y dược nói chung thí sinh phải đạt 5 điểm mỗi môn, điểm sàn nhà trường sẽ công bố khi mở lớp mới.

Thời gian đào tạo liên thông ngành dược

Đối với những bạn trẻ có kế hoạch theo đuổi con đường trở thành dược sĩ chuyên nghiệp thì việc liên thông cao đẳng dược là con đường ngắn để nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu xã hội. Cùng với đó là với những bạn đang làm trong các cơ sở y tế nhà nước thì việc học Liên thông Cao đẳng Dược là bước đệm giúp bạn có được chỗ đứng bền vững hơn khi theo quy mới từ năm 2021 ngành Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân viên trình độ Trung cấp.

Thời gian đào tạo theo khung chương trình của Bộ đưa ra cho hệ đào tạo liên thông cao đẳng dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng đối với thí sinh liên thông đúng ngành.

Nhà trường hiện đang đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào các ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) ngoài ra nhà trường còn sắp xếp đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 nhằm giúp thí sinh không bị ảnh hưởng đối với công việc hiện tại.

Đào tạo liên thông cao đẳng dược tại Hà Nội năm 2020

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký liên thông cao đẳng dược Hà Nội năm 2020

Thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược bước đầu tiên cần phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu sau.

  • 02 Bản sao công chứng Bằng và bảng điểm Trung cấp Y Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với thí sinh Liên thông chéo ngành Dược
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Nhà trường nhận hồ sơ và thi tuyển liên tục hàng tháng bắt đầu từ 01/01/2020. Thí sinh vui lòng gửi hồ sơ về trường hoặc đến trực tiếp các cơ sở để nộp hồ theo địa chỉ của Nhà trường.