Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 là bao nhiêu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Quy định tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược năm 2020 bắt buộc thí sinh phải tham dự kỳ thi do nhà trường tổ chức. Vậy điểm chuẩn liên thông năm 2020 là bao nhiêu?

Tìm hiểu Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược 

Thông tin mức điểm chuẩn liên thông cao đẳng dược năm 2020

Ngành Y Dược trong những năm qua luôn không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tưu nhất định. Nhờ đó mà chất lượng khám chữa bệnh cho người dân cũng ngày một tăng lên. Đáp ứng yêu cầu đó, hiện Bộ Y tế đã ban hành thông tư chuẩn hóa cán bộ y tế để bắt kịp xu hướng của xã hội.

Chính vì vậy Liên thông Cao đẳng Dược được xem là lựa chọn sáng suốt sau khi thí sinh hoàn thành xong chương trình học Trung cấp Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như giúp thí sinh có được tấm bằng Cao đẳng Dược.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, thí sinh liên thông cao đẳng dược sẽ tham dự kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức. Hình thức đào tạo là liên thông chính quy được phép liên thông đại học và thi tuyển công chức sau khi tốt nghiệp.

Với quy định thi tuyển thí sinh sẽ trải qua kỳ thi với 3 môn gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Mức điểm chuẩn liên thông cao đẳng dược năm 2020 sẽ căn cứ vào tình hình điểm số của các thí sinh. Vì vậy bạn cần phải chuẩn bị kiến thức thật kỹ cho kỳ thi tuyển sinh liên thông. Thí sinh có thể đăng ký lớp ôn thi do nhà trường tổ chức để cũng cố những kiến thức bị hỏng.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 dựa theo đúng khung chương trình của Bộ. Đây là khoảng thời gian này được đánh giá là hoàn toàn phù hợp khi đã được lược bỏ một số môn học mà các thí sinh đã được đào tạo trước đó để đi sâu hơn vào chương trình học chuyên ngành Dược. Điều này không chỉ rút ngắn thời gian theo học mà còn tiết kiệm được rất nhiều kinh phí theo học cho các bạn trẻ có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình thi tuyển và đạt mục tiêu nâng cao trình độ bản thân, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh đã tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn. Thực hiện yêu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường.

Đặc biệt, thời gian Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược trong năm 2020 được rút ngắn nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình đào tạo văn bằng thứ nhất và tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành. Bên cạnh đó với mỗi đối tượng đầu vào khác nhau sẽ có mức thời gian học tập khác nhau, cụ thể thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 là 15 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Thí sinh có nguyện vọng theo học đăng ký bằng cách gửi thông tin đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Hà Nội