Học phí chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngoài địa chỉ đào tạo, điều kiện xét tuyển thì vấn đề học phí cũng chính là câu hỏi được nhiều học viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm quan tâm.

Học phí chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Được biết, Xét nghiệm nói riêng và các ngành Cao đẳng Y Dược nói chung cần phải có một hệ thống phòng thực hành hiện đại đảm bảo thì mới có chất lượng. Vậy học phí khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 là bao nhiêu?

Thông báo xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Hiện nay, các kỹ thuật viên xét nghiệm ở các cơ sở y tế đang thiếu hụt rất nhiều. Nhất là khi dịch bệnh tăng mạnh càng khiến việc xét nghiệm tìm ra bệnh càng quan trọng hơn. Chính vì thế, nếu bạn có nguyện vọng nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 thì hãy yên tâm vì cơ hội tìm được việc làm sau khi ra trường là rất lớn. Chưa kể, bạn có thể đảm nhận được nhiều vị trí việc làm ở Phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện công lập và tư nhân, các trung tâm tiêm chủng, trung tâm xét nghiệm, trung tâm y tế dự phòng….với mức thu nhập đảm bảo.

Năm 2020, nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều học viên hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 với điều kiện đơn giản, chỉ cần xét tuyển không cần thi đầu vào, thủ tục và hồ sơ cơ bản. Dưới đây là điều kiện tuyển sinh áp dụng năm nay:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe hoàn thành khóa học.
 • Thí sinh có lý lịch đảm bảo, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đảm bảo các điều kiện trên thì bạn đã có thể trở thành học viên lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông báo xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Học phí đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 là bao nhiêu?

Được biết, trước khi quyết định theo học thì nhiều học viên quan tâm đến vấn đề học phí của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020. Được biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện mức thu học phí theo nghị định 86/2015-NĐCP của Chính phủ, mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020 là 940.000đ/tháng. Đây là mức thu phù hợp với quy định của Bộ trong đào tạo chương trình Liên thông nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài điều kiện xét tuyển thì các bạn còn cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2020 trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về địa chỉ sau:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.8950948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Ngoài Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn tuyển sinh và đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng. 

Nguồn caodangykhoa.vn