Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thi tuyển những môn gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ áp dụng hình thức thi tuyển, theo đó thí sinh cần trải qua kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với những môn cơ bản.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thi tuyển những môn gì?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thi tuyển những môn gì?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là hình thức đào tạo được Bộ LĐTB –XH cho phép Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức tuyển sinh hàng năm. Khác với các hệ đào tạo khác, Liên thông đẳng Xét nghiệm chỉ dành cho đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y dược, vì thế Nhà trường sẽ áp dụng hình thức thi tuyển thay vì xét tuyển như Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thi tuyển những môn gì?

Vì áp dụng hình thức thi tuyển nên nhiều thí sinh tỏ ra khá lo lắng khi không biết kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có khó không và những môn học nào sẽ đưa vào nội dung đề thi. Để giúp thí sinh có được kết quả tốt nhất trong kỳ tuyển sinh, cũng như giảm áp lực tâm lý trước mỗi kỳ thi, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định rõ ràng như sau:

  • Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ thi tuyển với 3 môn gồm: cơ sở, chuyên ngành, cơ sở ngành.
  • Nội dung thi tuyển sẽ được bám sát vào nội dung sinh viên đã được đào tạo ở hệ Trung cấp.
  • Điều kiện trúng tuyển là thí sinh không có môn nào bị điểm liệt.

Tuy nhiên, thí sinh cũng không nên quá áp lực vì Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho mọi sinh viên. Cũng như với 3 môn thi này khi thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì mức cạnh tranh không quá cao như hình thức thi đại học. Mục đích đề thì chỉ hướng tới kiểm tra những kiến thức chuyên môn và cách vận dụng chúng vào thực tiễn. Nếu còn lo lắng về lượng kiến thức cũng như muốn chắc chắn đỗ ở kỳ thi tuyển liên thông sắp tới thí sinh có thể đăng ký thời gian ôn tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ học vào ngoài giờ hành chín

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ học vào ngoài giờ hành chính

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Không có gì khó hiểu khi ngày nay nhiều bạn trẻ lại đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, bởi trước yêu cầu ngày càng cao trong công việc cũng như nhiều đơn vị, bênh viện còn đề cao trong vấn đề bằng cấp thì học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được xác định là bước đi phù hợp nhất với những người mới chỉ có điều kiện tốt nghiệp trung cấp.

Vì cơ chế thi tuyển Liên thông hiện nay được mở rộng đối với cả những thí sinh tốt nghiệp chéo ngành xét nghiệm nên thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng được phân chia theo mức đầu vào để phù hợp với từng trình độ của thí sinh. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng chính quy sinh viên có thể tự tin vận dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế một cách tốt nhất. Cụ thể thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được gói gọn trong phạm vi 1, 3 – 1,5 năm. Với mốc thời gian học trên các em có thể tính toán được thời điểm ra trường trong tương lai.

Trước nhu cầu học tập đông đảo của các bạn sinh viên trên cả nước, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định mở rộng các đợt nhận hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi đã nắm rõ được thông tin tuyển sinh cũng như lịch trình thi các em có thể làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại quận Đống Đa Hà Nội.

Nguồn: caodangykhoa.vn