Hồ sơ theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội cần chuẩn bị như thế nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu bạn đã đáp ứng điều kiện xét tuyển vào lớp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm giấy tờ cần thiết theo đúng hướng dẫn.

Hồ sơ theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội cần chuẩn bị như thế nào?

Theo đại diện đến từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể nhận thấy rằng Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội chính là một trong những học đầy tiềm năng và được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Dưới đây là hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển năm 2020 mà các bạn có thể tham khảo.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2020

Ngoài việc làm Kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại các cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám…thì có thể nhận thấy rằng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2020 bạn có thể đảm nhận nhiều công việc khác tại các trường đào tạo chuyên ngành xét nghiệm, thi vào các bệnh viện công lập, tư nhân hoặc học liên thông lên nếu đáp ứng điều kiện phù hợp.

Bởi vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2020 với các đối tượng đáp ứng điều kiện cơ bản như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp
 • Thí sinh có đủ sức khỏe theo học
 • Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm
 • Thí sinh có lý lịch trong sáng không trong thời gian thi hành án hoặc truy tố trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản trên thì bạn đã có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo 3 năm thì bạn sẽ được nhận bằng Cao đẳng Xét nghiệm đúng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp để đi làm ngay hoặc học liên thông lên nếu đáp ứng yêu cầu.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Xét nghiệm là ngành học mới nhưng đang có nhu cầu tuyển dụng ngày càng lớn ở các cơ sở y tế công lập và ngoài công lập. Với hệ thống máy móc hiện đại, tự động thì Kỹ thuật viên xét nghiệm trình độ Cao đẳng trở lên đang trở thành nguồn nhân lực chủ đạo ở các trung tâm chăm sóc sức khỏe và cơ sở y tế nói chung. Bởi thế, nếu bạn theo học ngành này thì với trình độ chuyên môn, kỹ năng và hệ thống thực hành của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đầu ra với mức lương ổn định. Đặc biệt, đây còn là ngành học phù hợp với tất cả các bạn trẻ yêu thích nghề Y Dược.

Chính vì thế, việc đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cơ bản bao gồm các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
 • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên đây thì bạn đã có thể đăng ký xét tuyển và gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.8950948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn caodangykhoa.vn