Học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 cần những điều kiện gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng chính thức tuyển sinh năm 2020 đối với các đối tượng đáp ứng đủ điều kiện vô cùng đơn giản. Vậy đó là những tiêu chí nào?

Học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 cần những điều kiện gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đến các học viên có nhu cầu theo học. Năm nay, chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện xét tuyển, không cần thi đầu vào thì bạn đã có thể trở thành học viên của nhà trường.

Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

Đầu tiên, có thể khẳng định ngành Điều Dưỡng viên đang có nhu cầu rất lớn trên thị trường việc làm tại Việt Nam và các nước đang phát triển trên thế giới. Chính vì thế, nếu bạn tốt nghiệp lớp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn có thể yên tâm về cơ hội việc làm và mức thu nhập sau khi ra trường.

Bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các cơ sở y tế như bệnh viện tư nhân, bệnh viện công lập, các cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương trên cả nước, các trung tâm phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe, các viện dưỡng lão dành cho người cao tuổi, các phòng khám tư nhân.. và bất kỳ một đơn vị nào đang có nhu cầu tuyển dụng Điều Dưỡng viên trình độ Cao đẳng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm việc tại các nước đang phát triển đang cho phép lao động từ nước ngoài làm việc như; Đức, Nhật Bản,…với mức lương khủng gấp nhiều lần so với bạn làm việc tại các cơ sở y tế tại Việt Nam. Đây là cơ hội rất tốt dành cho các bạn tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nhận được bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng do nhà trường cấp theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp năm 2020.

Đưới đây là hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà bạn cần chuẩn bị khi theo học chương trình này.

Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định nếu bạn muốn học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng thì phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng
  • Thí sinh có đủ sức khỏe
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Thí sinh có lý lịch tốt, không có tiền án, tiền sự.

Sau khi hoàn thành đủ các điều kiện, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT và tương đương;
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các bạn có thể đến nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ của nhà trường theo đúng quy định.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Học viên có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng cần nhớ: Hiện nhà trường đã mở lớp vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện để học viên vừa học vừa làm và không ảnh hưởng đến công việc và thu nhập. Chính vì thế, các bạn có thể yên tâm đăng ký theo học để nâng cao trình độ của bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng  Điều Dưỡng kéo dài 15 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, bằng cấp đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y hiện nay. Đây cũng là quy định được ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y KhoaTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến các bạn học viên quan tâm.

Nguồn caodangykhoa.vn