Bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có giá trị như thế nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có rất nhiều sinh viên thắc mắc về giá trị của tấm bằng sau khi tốt nghiệp có xin dễ xin việc không, có được tiếp tục học cao lên bậc Đại học?

bang - tot - nghiep

Bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có giá trị như thế nào?

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bằng cấp chính là thành quả của nhiều năm đèn sách và sự cố gắng của các sinh viên theo học, mặt khác cũng là minh chứng thành quả đó với các nhà tuyển dụng. Do đó giá trị của bằng cấp như thế nào sau khi tốt nghiệp với các thí sinh vô cùng quan trọng. Để các sinh viên có thể yên tâm về giá trị bằng cấp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm tiềm năng thì Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cung cấp thông tin cụ thể như sau:

Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là tấm bằng vô cùng có giá trị

Bộ LĐTB&XH đã đưa ra quy định về tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Y Dược cho phép người học sau khi tốt nghiệp được sử dụng bằng cấp và thành quả của mình để nâng cao giá trị bằng cấp của mình hơn nữa hoặc có thể tự tin đi xin việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng chính quy. Bởi chương trình đào tạo này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tổ chức theo hình thức chính quy dành cho các đối tượng vừa học vừa làm. Khác nhau về tên gọi với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nhưng trên thực tế chương trình đào tạo, chất lượng kiến thức chuyên môn không hề khác biệt, tuy nhiên khi theo học ở hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các sinh viên sẽ được lược bỏ một số môn cơ sở khi đã được học ở các chương trình bậc dưới, vì thế thời gian học sẽ được rút ngắn hơn so với các thí sinh theo học hệ đào tạo chính quy 3 năm. Điều này đã góp phần tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cũng như đảm bảo được thời gian cho nhiều đối tượng tham gia.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2-4-2018

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Theo đó, tấm bằng tốt nghiệp được coi như tấm giấy thông hành chứng minh được thành quả của nhiều năm đèn sách, cũng là yếu tố để các nhà tuyển dụng tin rằng bạn là một ứng viên sáng giá và có tiềm năng. Chính vì thế rất nhiều thí sinh lo lắng tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không có giá trị lớn như nhà tuyển dụng mong muốn thì bao năm đèn sách cùng sự cố gắng sẽ đem “đổ sông, đổ biển”. Tuy rằng chỉ khác nhau về tên gọi nhưng chất lượng đào tạo, giảng viên, giáo trình học tập của các hệ đào tạo của Trường đều tương đương nhau, vì thế không có lý do nào để khẳng định tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là tấm bằng không có giá trị mà thực tế tấm bằng này có giá trị tương đương như hệ văn bằng 1 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Bởi không có sự khác nhau về chương trình đào tạo nên chắc chắn các lượng kiến thức các sinh viên theo học tiếp nhận đều là chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Theo đó, nhà trường đang ngày càng đổi mới phương pháp đào tạo nâng cao cơ sở vật chất, đưa bệnh viện và cách mạng khoa học 4.0 vào môi trường giảng dạy. Mặt khác các sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, tin học để có đủ điều kiện trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp được các nhà tuyển dụng hài lòng. Chính vì thế các thí sinh không cần quá lo ngại về giá trị bằng cấp mà cần cố gắng để tiếp thu kiến thức, biến “giá trị của tấm bằng” trở thành nguồn kiến thức vô tận mà bản thân mình có thể ứng dụng thì chắc chắn việc chinh phục các nhà tuyển dụng khó tính nhất cũng không thể làm khó được bạn. Bởi một trong các yếu tố giúp bạn thành công không chỉ dựa vào tấm bằng mà năng lực, sự tâm huyết với công việc chiếm tỷ lệ % nhiều hơn. Đặc biệt với những gì mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang dành cho “những đứa con tinh thần” của mình thì chúng tôi tin rằng, chắc chắn tương lai của bạn sẽ được rộng mở. 98% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm ổn định cả trong và ngoài nước đã minh chứng cho chất lượng đào tạo của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Bên cạnh đó theo quy định của bộ Y tế đến năm 2021 toàn bộ hệ thống các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, trung tâm y tế  sẽ chỉ tiếp nhận cán bộ có bằng Cao đẳng trở lên để thực hiện yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y. Chính vì thế việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, đây không chỉ là hình thức nâng cao giá trị bằng cấp nữa. mà còn là yếu tố quyết định bạn có được tiếp tục công tác trong ngành Y nữa không. Vì thế để nhanh chóng thực hiện yêu cầu chuẩn hóa nhân sự thì các thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường ngay bây giờ.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa