Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2020 điểm chuẩn liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu? Khi nào nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký nhập học.

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020 ra sao?

Được xem là ngành trụ cột của hệ thống y tế của mỗi quốc gia, ngành điều dưỡng luôn được xem là ngành học xu hướng mang lại cơ hội việc làm lớn cho các bạn trẻ. Tuy nhiên với thực tế xã hội hiện nay yêu cầu về chất lượng đội ngũ điều dưỡng viên ngày một tăng đòi hỏi người điều dưỡng cần phải tiếp tục học tập nâng cao năng lực. Do đó liên thông cao đẳng điều dưỡng là điều tất yếu nếu muốn theo đuổi ngành điều dưỡng lâu dài.

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng Pasteur Hà Nội năm 2020

Có thế thấy ngày nay kinh tế xã hội không ngừng phát triển và vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Đặc biệt nhiều quốc gia có nền dân số già hóa nên áp lực về vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi là rất lớn. Chính vì thế nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng tăng cao, nghề Điều dưỡng trở thành nghề “hot” và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Chính vì vậy cơ hội việc làm của ngành điều dưỡng rất đa dạng, các điều dưỡng viên có thể làm việc tại bệnh viện hay cơ sở y tế trong nước. Ngoài ra các điều dưỡng viên cao đẳng còn có cơ hội được học tập và làm việc tại các nước trong khu vực như Nhật Bản, Đức, Úc, Singapore,… những nước đang khát nhân lực ngành điều dưỡng.

Năm 2020, tiếp tục nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp liên thông Cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội. Với thời gian thành lập và phát triển hơn 10 năm, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi muốn theo học ngành Điều dưỡng.

Quy định tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020 là thi tuyển. Thí sinh cần phải trải qua kỳ thi do nhà trường tổ chức với 3 môn bắt buộc gồm: Môn cơ cở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Mức điểm chuẩn liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội sẽ được thông báo đến thí sinh đăng ký. Thông thường mỗi môn phải từ 5 điểm theo thang điểm 10. Thí sinh có thể đăng ký lớp ôn thi liên thông do nhà trường tổ chức để củng cố kiến thức, tăng khả năng trúng tuyển hệ liên thông.

Thí sinh trúng tuyển sẽ tham gia học tập trong thời gian từ 15 tháng tương ứng với 3 học kỳ. Học vào các ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) trong giờ hành chính.

Thí sinh hoàn tất khóa học sẽ được cấp bằng cao đẳng điều dưỡng. Theo quy định được phép liên thông lên bậc đại học và thi tuyển viên chức nhà nước.

Thí sinh đăng ký tham gia học tập tại trường hãy chuẩn bị 1 bộ hồ sơ và gửi về trường trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh nếu không thuận tiện nộp trực tuyến.

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội từ 15 tháng

Hồ sơ đăng ký liên thông cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Các giấy tờ đăng ký học gồm có

  • 01 Bộ hồ sơ dự thi Liên thông
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng Bảng điểm Trung cấp tương đương
  • 04 ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại) có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán phía sau ảnh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên+ Địa chỉ và SĐT của người đăng ký học liên thông để nhà trường liên lạc khi cần
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Mọi chi tiết thắc mắc thí sinh liên lạc phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính