Năm 2020 Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mất bao lâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để chủ động hơn trong việc học của mình, thí sinh cần phải nắm được thời gian đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020.

Mất bao lâu để học liên thông điều dưỡng?

Thông tin thời gian đào tạo cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông năm 2020

Giảng viên Cao đẳng điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ về hình thức học Liên thông được xem là hình thức đào tạo đã không còn quá xa lạ giúp cho người học nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn ở một cấp học cao hơn so với hệ đào tạo ban đầu. Vì được đào tạo từ kiến thức nền tảng có trước ở hệ trung cấp nên thời gian học sẽ được rút ngắn hơn so với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Dựa trên quy định về tuyển sinh đào tạo hệ liên thông cao đẳng nói chung và liên thông cao đẳng điều dưỡng nói riêng của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2020. Theo đó những thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng sẽ có thời gian học là 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp đúng ngành, trường hợp trái ngành sẽ dài hơn.

Dựa vào bằng cấp hiện tại của mình, thí sinh có thể biết được mình sẽ học trong thời gian bao lâu. Bên cạnh đó nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên Nhà Trường còn bố trí thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho các sinh viên vào 2 ngày cuối tuần, mục đích của thời gian học vào ngoài giờ hành chính là giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm để ổn định cuộc sống của mình.

Học ngành Y dược phải chọn trường đúng chuyên ngành

Để trở thành điều dưỡng viên giỏi ngoài sự nổ lực của bản thân, bạn cũng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược. Tại Hà Nội ngôi trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm cùng đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm trong nghề, nhà trường luôn cam kết và đảm bảo sẽ đem đến cho sinh viên những kỹ năng có giá trị về mặt thực tế cao trong ngành Điều dưỡng.

Đảm bảo kết thúc quá trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có thể vận dụng những kiến thức trên trường lớp vào thực tế. Với sự nỗ lực lớn từ phía nhà trường cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên mà hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín nhất tại Thành phố Hà Nội cũng như tại TP Hồ Chí Minh.

Nếu yêu thích môi trường học tập cũng như nhận thấy thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với lịch trình của cá nhân, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo liên thông điều dưỡng thời gian ngắn

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng tương đương với hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Khoa Hà Nội;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc bộ phận tư vấn tuyển sinh nhà trường theo số điện thoại trên trang website hoặc đến trực tiếp phòng tuyển sinh của nhà trường.