Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 như thế nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng thông báo tuyển sinh và đào tạo đối với các học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng và có nhu cầu học lên.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 như thế nào?

Theo đó, chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển thì bạn đã có thể trở thành học viên lớp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021. Dưới đây là thông tin chi tiết tuyển sinh.

Đối tượng có thể xét tuyển vào Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021

Cụ thể, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển lớp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng phù hợp với mong muốn của học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng. Chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển và làm hồ sơ xét tuyển đúng theo hướng dẫn thì bạn đã có thể trở thành học viên của chương trình đào tạo này.

Đối tượng có thể xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 bao gồm:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng.
 • Học viên có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Học viên có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học.
 • Học viên có lý lịch trong sáng, không có tiền án tiền sự đúng theo quy định.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản trên đây thì bạn đã có thể trở thành học viên lớp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021. Sau khi hoàn thành khóa học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 15 tháng thì bạn đã có thể cầm được tấm bằng Cao đẳng Điều Dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp năm 2021.

Bạn có thể làm việc tại các vị trí đúng theo chuyên môn được đào tạo như ở bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân, bệnh viện quốc tế, phòng khám tư nhân, các phòng khám sản phụ khoa, các trung tâm sức khỏe, trung tâm phục hồi chức năng, các viện dưỡng lão dành cho người già, người khuyết tật….vv. Với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, chắc chắn, Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là chương trình đào tạo phù hợp với mong muốn của học viên vừa học vừa làm. Bạn hoàn toàn có thể thu xếp công việc hiện tại vừa học thêm vào cuối tuần vào thứ 7 và Chủ Nhật để có được trình độ mà mình mong muốn.

Đối tượng có thể xét tuyển vào Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 như thế nào?

Để trở thành học viên của lớp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ đúng theo hướng dẫn như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết trên đây thì các bạn có thể nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là cơ hội rất tốt dành cho các bạn học xong Trung cấp Điều Dưỡng có thể nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển và hồ sơ đầy đủ thì bạn đã trở thành học viên của lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 của nhà trường.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ sau đây:

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng hệ Liên thông:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn caodangykhoa.vn