Mách sĩ tử học lực Trung bình Khá đạt điểm 8 mỗi môn Toán – Lý – Hóa


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chỉ còn 60 ngày nữa kỳ thi THPT Quốc gia sẽ diễn ra, vậy với những thí sinh lựa chọn thi tổ hợp khối KHTN phải làm thế nào để có thể dễ dàng đạt điểm 8 cho từng môn Toán, Lý, Hóa?

Mách sĩ tử học lực Trung bình Khá đạt điểm 8 mỗi môn Toán - Lý - Hóa

Bí quyết ôn thi môn Toán – Lý – Hóa

Hôm nay, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh nắm được những bí kíp học đạt điểm cao nhất có thể với 3 môn Toán, Lý, Hóa.

Luyện cách giải nhanh cho môn Toán

Đối với môn Toán việc thay đổi từ hình thức tự luận sang trắc nghiệm sẽ khiến cho không ít thí sinh gặp khó khăn bởi kiến thức thi sẽ rộng hơn và nhiều hơn so với các năm trước, thí sinh cần phải nắm chắc kiến thức lý thuyết bởi đây là những câu dễ, bạn không nên bỏ lỡ và làm mất điểm ở những câu này.

Kỳ thi đang đến gần, thời lượng vô cùng gấp rút chính vì vậy đây là thời điểm ôn tập lại, không nên nhồi nhét thêm kiến thức mới bởi sẽ không thể vào đầu, thí sinh nên rèn kỹ năng giải bài toán nhanh, giải các dạng bài toán khác nhau. Đây là đề thi chung cho thí sinh cả nước vì vậy câu hỏi khó và cực khó không nhiều, những câu này chỉ nhằm để phân loại thí sinh, nếu như đã nắm vững kiến thức các em chỉ cần chú tâm ôn luyện làm sao những câu dễ giải trong vòng 20 giây và câu khó hơn giải trong vòng 45 giây, chắc chắn các thí sinh sẽ đạt điểm cao.

Bí kíp ôn tập cho môn Vật lý

Ở môn lý, phần lý thuyết sẽ chiếm tới 40% đề thi chính vì vậy các thí sinh cần phải nắm chắc các lý thuyết, định nghĩa, khái niệm. Chú ý giải những câu cơ bản, không quá tập trung vào các câu phân loại thí sinh bởi những câu này chỉ chiếm khoảng 5 câu trong đề, thí sinh có học lực Trung bình – Khá chỉ nên tập trong vào những câu đúng sức lực của bản thân mình.

Thí sinh cũng cần phải thuộc các công thức, kỹ năng giải nhanh như các câu về đường tròn lượng giác, dao động… chỉ cần nắm vững kỹ thuật từ đó áp dụng vào trong bài thi của mình. Trong 2 tháng còn lại hãy cố gắng giải thật nhiều dạng bài, vận dụng những công thức vào giải đáp đề thi có như vậy các em sẽ tự rút ra được các phương pháp giải nhanh cho bản thân mình mà lại còn nhớ lâu so với việc phải nhớ công thức do bạn bè hoặc thầy cô đưa ra.

Bí quyết ôn thi môn Vật lý năm 2017

Bí quyết ôn thi môn Vật lý năm 2017

Dành nhiều thời gian ôn lý thuyết Hóa học

Môn Hóa học phần lý thuyết sẽ chiếm 60% đề thi do vậy mà các thí sinh cần phải ôn toàn bộ lý thuyết lớp 12, chỉ cần nắm vững lý thuyết tất cả những câu hỏi cơ bản và thông hiểu sẽ giải quyết rất nhanh chóng. Đối với phần tính toán các thí sinh nên chia làm hai mảng vô cơ và hữu cơ, ở từng mảng sẽ có những định luật và phương pháp thí sinh cần nắm vững như sau:

  • Hóa vô cơ: Định luật bảo toàn khối lượng; Định luật bảo toàn nguyên tố; Định luật bảo toàn điện tích; Định luật bảo toàn electron.
  • Hóa hữu cơ: Định luật bảo toàn khối lượng; Định luật bảo toàn nguyên tố; Hệ quả của định luật bảo toàn electron; Phương pháp quy đổi.

Một lưu ý nhỏ dành cho các thí sinh vì là đề thi trắc nghiệm, ở những câu hỏi khó không giải được đáp án thí sinh cũng tuyệt đối không nên bỏ qua, có thể lựa chọn một phương án bất kỳ mà mình cho là chính xác để đánh dấu, tuyệt đối không nên bỏ trống câu đó.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với Teen 99 năm nay, sự thay đổi về kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đã khiến rất nhiều thí sinh phải lo lắng, miệt mài ôn tập nhằm đạt được kết quả cao. Tuy nhiên, ngưỡng cửa Đại học không phải là con đường duy nhất, những thí sinh có học lực Trunh bình – Khá vẫn có thể lựa chọn các trường Cao đẳng để xây dựng con đường tương lai của mình, ví dụ như lựa chọn học Cao đẳng Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với bệnh viện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với bệnh viện

Một trong số những trường đào tạo ngành Y Dược mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong năm 2017 Nhà trường tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng điều kiện này thí sinh có thể học tập trong các lĩnh vựcCao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ các máy móc cơ sở vật chất hiện đại phục vụ thực hành, đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng giúp thí sinh nâng cao chất lượng tay nghề trong mỗi kỳ thực tập.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Y Dược là một trong những lĩnh vực đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ, ngành này cũng đang rất “khát” nguồn nhân lực giỏi, chính vì thế Teen 99 năm nay và những năm trước nếu có nguyện vọng theo học ngành này hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội về địa chỉ:

Cơ sở 1 tại Hà Nội:  Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2 tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Học ngành Y phải vào đúng Trường Y Dược

Học ngành Y phải vào đúng Trường Y Dược

Cơ sở tại TPHCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.