Nên chọn trường Y Dược nào nếu học lực Trung bình Khá?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em rất thích trở thành một Điều dưỡng viên, nhưng sức học chỉ ở mức Trung bình Khá thì có theo học được ngành này không, chọn Trường Y Dược nào có điểm chuẩn phù hợp với học lực của em?

Chọn trường Y Dược nào nếu học lực Trung bình Khá?

Trả lời:

“Nhất Y nhì Dược” – Khối ngành Y Dược luôn thu hút được đông đảo thí sinh trước mỗi kỳ tuyển sinh hàng năm. Theo thống kê hàng năm cho thấy tỉ lệ chọi vào các trường Đại học Y Dược thường rất cao kéo theo điểm chuẩn các trường Đại học Y Dược thường nằm ở top đầu. Đối với những thí sinh yêu thích ngành Y Dược muốn theo đuổi ngành này thì có thể lựa chọn con đường dễ đi hơn đó là xét tuyển Cao đẳng Y tại các trường Cao đẳng Y tế.

Học lực Trung bình Khá có nên theo đuổi ngành Y Dược?

Y Dược là một trong những lĩnh vực đòi hỏi người học phải hết sức chú tâm đầu tư cho ngành này bởi đây là một ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người, nếu để xảy ra sơ xuất sẽ dẫn tới hậu quả nghiêm trọng, vậy học lực Trung bình Khá có nên theo đuổi ngành Y Dược hay không?

Để có thể lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp, cần phải dựa vào đam mê của bản thân cũng như quyết tâm muốn làm việc cho nghề đó. Dù ngành Y Dược đòi hỏi bạn phải có được trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi nhưng với lòng quyết tâm thì dù học lực Trung bình Khá vẫn có thể theo đuổi được lĩnh vực này.

Học lực Trung bình khá nên chọn học Trường Y Dược nào?

Từ xưa đến nay, mức điểm chuẩn khổi ngành Y Dược hệ Đại học thường rất cao, đây chính là rào cản lớn nhất khiến cho thí sinh có học lực Trung bình Khá không thể theo đuổi giấc mơ của mình. Hiện nay, việc vào Đại học không còn là con đường duy nhất, trên thực tế có rất nhiều sinh viên sau khi ra trường không tìm được cho mình một công việc phù hợp. Nếu như bạn muốn học ngành Điều dưỡng thì có thể chọn cho mình con đường dễ đi hơn đó là chọn các trường Cao đẳng Y Dược vì điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng, chỉ cần bạn có khả năng làm việc, cố gắng học tập và thực sự đam mê với ngành thì dù bạn học Đại học hay học tập ở các trường Cao đẳng Y Dược bạn vẫn sẽ thành công.

Kể từ năm 2016 với quy chế tuyển sinh mới các trường Cao đẳng được phép tự chủ trong tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng B106 nhà B, số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội đã áp dụng hình thức xét tuyển thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện cho các thí sinh có ước mơ theo học ngành Y Dược.

Nhằm phát huy hiệu quả thành công của việc mở rộng tuyển sinh, luôn đặt tiêu chí chất lượng đầu ra sinh viên lên hàng đầu, nhà trường biết rằng điểm kết quả ở cấp 3 không phải là điều kiện duy nhất, mà phải dựa vào nghị lực thực sự, niềm đam mê của sinh viên mới có thể thành công trong lĩnh vực Y Dược. Do đó, trong năm 2017 nhà trường sẽ xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Chính vì thế, bạn có thể thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên bằng cách xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng Học bạ THPT.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 phong bì có dán tem, ghi rõ Họ tên + Số điện thoại + Địa chỉ liên hệ của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng 1 trong 2 cách:

  • Đến trực tiếp địa chỉ học Cao đẳng Dược để nộp hồ sơ tại: Phòng B106 nhà B, số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  • Nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Nhà trường.

Chú bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới, nếu còn có thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến Nhà trường theo địa chỉ dưới đây:

Cơ sở 1 tại Hà Nội:  Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Cơ sở tại TPHCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.