Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 là gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều kiện Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định chuẩn của Bộ LĐTB&XH, giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập tại địa chỉ uy tín.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Điều kiện học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 là gì?

Thực hiện nhiệm vụ từ Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội và thông tin tuyển sinh với những nội dung cụ thể như sau:

 • Mã trường: CDD1301
 • Mã ngành Cao đẳng Dược chính quy: 6720201
 • Điều kiện tuyển sinh ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy 2022: Chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2022.
 • Hình thức tuyển sinh ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy 2022: Xét tuyển
 • Thời gian đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy 2022: Chính quy 3 năm
 • Bằng cấp ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy: Bằng chính quy chuyên ngành Dược theo đúng quy định.

Trong đó có một số nội dung mà thí sinh cần lưu ý, điều kiện học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 áp dụng không thay đổi so với những năm trước đó, với lưu ý như vậy thì các bạn thí sinh có thể giữ vững tâm lý tuyển sinh, mặt khác tạo cơ hội triệt để giúp tất cả sĩ tử yêu thích và có đam mê với ngành Dược có thể thực hiện được giấc mơ học tập ngành Dược hệ cao đẳng của bản thân.

Sau khi đã tham khảo nội dung tuyển sinh phía trên, nếu bạn đã tốt nghiệp THPT (cấp III) thì có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ngay hôm nay bằng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 gồm các giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường hiện đại, là địa chỉ đào tạo tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược. Với mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc làm ngay và tốt nghiệp có thể làm tốt được công việc, Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng cũng như trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị, máy móc,… giúp phục vụ công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên; chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ; đồng thời không thể thiếu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với ngọn lửa truyền nghề Y Dược.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Theo đó, sau khi đảm bảo thông qua điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022, thí sinh có thể hoàn thiện bộ hồ sơ sau với 02 bản sao các giấy tờ như sau và gửi về Nhà trường:

 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
 • Học bạ THPT
 • Giấy khai sinh bản sao;
 • Căn cước công dân hoặc CMND
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2022, thí sinh liên hệ về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội như sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 đường Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn