Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2022 tại Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (8 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2022 bằng hình thức xét tuyển đầu vào. Thí sinh theo dõi nội dung trong bài tuyển sinh sau đây!

 


Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2022 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung đang được đông đảo các bạn thí sinh tin tưởng lựa chọn. Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở cho đến kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Điều dưỡng, sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề và kỹ năng nghiệp vụ thành thạo để trở thành những Điều dưỡng viên giỏi có thể đáp ứng được yêu cầu về công việc của các bệnh viện, phòng khám hay trung tâm y tế.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Năm học 2022 – 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 hệ chính quy (có mã ngành là 6720301) với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp cấp III. Như vậy các bạn thí sinh cần đảm bảo được điều kiện đó là thi đỗ tốt nghiệp cấp III để có thể theo học chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thời gian đào tạo là 03 năm. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, được liên thông lên bậc học cao hơn là Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn có thể đảm nhiệm công việc của một người Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế công lập và tư nhân hoặc xuất khẩu lao động sang các quốc gia như Nhật Bản, Đức… và có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Y dược như văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu,… để mở rộng thêm cơ hội nghề nghiệp với ngành nghề Y dược.


Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2022 tại Hà Nội

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tiến hành đăng ký bằng một trong những cách sau đều hợp lệ:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trên website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường link sau: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển ngành Điều dưỡng trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc về lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thí sinh liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin như sau:

  • Cơ sở đào tạo Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: caodangykhoa.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur