Tốt nghiệp Trung cấp Dược có học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Xét nghiệm được không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Dược có nguyện vọng theo học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể theo dõi nội dung tuyển sinh trong bài viết sau đây của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Xét nghiệm thời gian 24 tháng

Dược sĩ Trung cấp học văn bằng thứ 2  Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì?

Các bạn trẻ đã tốt nghiệp dược sĩ trung cấp hoàn toàn có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng thứ 2, vậy điều kiện theo học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Xét nghiệm là gì mời các bạn theo dõi tiếp nội dung sau đây!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 24 tháng trong năm 2022 như sau:

Điều kiện theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ đào tạo chính quy 24 tháng:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp y dược không đúng chuyên ngành Dược sĩ và đã tốt nghiệp cấp III theo đúng quy định.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Thí sinh có đủ sức khoẻ, khi nộp hồ sơ cần nộp theo giấy khám sức khoẻ
 • Thí sinh có thời gian vào các ngày cuối tuần để có thể theo học chuyên ngành xét nghiệm hệ cao đẳng chính quy 24 tháng.

Như vậy với thông tin điều kiện theo học lớp văn bằng thứ 2 Cao đẳng Xét nghiệm 24 tháng như trên thì các đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng Dược sĩ trung cấp hoàn toàn có thể học văn bằng thứ 2  chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng quy định tuyển sinh và xét tuyển của Nhà trường.

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Hà Nội hệ đào tạo 24 tháng học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần thì các bạn dược sĩ trung cấp cần chuẩn bị hồ sơ hoặc ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN ngay để được ban tuyển sinh của nhà trường liên hệ tư vấn. Vậy hồ sơ theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 24 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những thủ tụ ra sao, mời dược sĩ trung cấp theo dõi tiếp nội dung sau đây!

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy 24 tháng tại Hà Nội

Hướng dẫn hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 24 tháng năm 2022

Dược sĩ trung cấp có nguyện vọng và đam mê với ngành Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 02 bản sao công chứng các giấy tờ như sau:

 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ
 • Sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Dược sĩ
 • Bằng tốt nghiệp THPT/ bổ túc văn hoá
 • Giấy khai sinh;
 • Căn cước công dân hoặc CMND
 • Sổ hổ khẩu (nếu có)

Ngoài ra thí sinh cần chuẩn bị 02 ảnh kích cơ 3×4 và 2×3 phía sau ghi thông tin cá nhân. Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 24 tháng, Dược sĩ trung cấp nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ của Nhà trường:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 đường Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – caodangykhoa.vn