Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể học Cao đẳng Dược được không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có nguyện vọng học lên Cao đẳng Dược. Vậy năm 2021, Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể học Cao đẳng Dược được không?

Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể học Cao đẳng Dược được không?
Hệ Cao đẳng Dược chính quy 2 năm dành cho Y sĩ đa khoa

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa

Để giải đáp thắc mắc “Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể học Cao đẳng Dược được không?”. Cán bộ tư vấn tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau: Với trường hợp đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thông tin về lớp Cao đẳng Dược dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa như sau:

Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo vào thứ 7 và Chủ Nhật với thời gian học là 24 tháng. Thí sinh muốn theo học lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy 24 tháng cần đảm bảo điều kiện: Đã tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược trừ Trung cấp Dược.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ chính quy 24 tháng, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có thể thi công chức hoặc liên thông lên Đại học Dược sĩ hoặc đi làm ngay theo nguyện vọng của bản thân.

Bên cạnh đó, ngoài hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược học thứ 7 và Chủ nhật dành cho các bạn đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa. Vì vậy, các bạn y sĩ đa khoa có nhu cầu và nguyện vọng học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược vui lòng đăng kí ngay TẠI ĐÂY để được Nhà trường tư vấn và hỗ trợ thắc mắc.

Hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ học lớp Cao đẳng Dược chính quy 24 tháng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các bạn y sĩ đa khoa cách chuẩn bị một bộ hồ sơ theo học lớp Cao đẳng Dược chính quy 24 tháng với các giấy tờ cần thiết như sau:


Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể học Cao đẳng Dược được không?

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Y sĩ đa khoa.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi đã hoàn thiện các giấy tờ nêu trên, Y sĩ đa khoa hãy nhanh chóng gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm về một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn