Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng điều dưỡng có được không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng các điều kiện sau.

Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng điều dưỡng có được không?

Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng điều dưỡng có được không?

Trên thế giới, y tá và điều dưỡng là một trong những ngành có cơ hội việc làm và mức lương cao nhất. Thu nhập trung bình của Điều dưỡng viên tại Úc từ 50.000 – 90.000/năm – con số đáng mơ ước trong bối cảnh hiện nay.

Trong những năm tới, điều dưỡng đa khoa hứa hẹn sẽ trở thành công việc tiềm năng nhất Việt Nam khi tỷ lệ già hóa dân số ngày càng cao, dân số ngày một đông và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một phát triển. Bởi vậy, dù bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm hay bất cứ ngành học Trung cấp nào thuộc nhóm ngành sức khỏe, nếu muốn sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng để tạo thêm cơ hội cho bản thân có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Điều kiện liên thông:

  • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Vật lý trị liệu, Kỹ thuật hình ảnh, Hộ sinh, Phục hình răng….)
  • Có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Thời gian học chuyển đổi cấp chứng chỉ là 03 tháng).

Khung thời gian học:

  • Buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Cả ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

học ngành Điều dưỡng phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị Hồ sơ bao gồm:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Điều dưỡng đa khoa là một trong những chuyên ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh các chương trình đào tạo khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…Trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm quãng thời gian học tập ý nghĩa và được đào tạo bài bản nhờ phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng gắn liền với thực tiễn, thực hành tại bệnh viện giúp học viên tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.