Đề thi thử nghiệm THPT Quốc gia môn Sinh cố gắng đạt điểm 2


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đến thời điểm hiện tại, sau 2 ngày công bố đề thi thử nghiệm THPT Quốc gia lần thứ 3 đã có được đáp án của tất cả các môn thi, nhiều thí sinh nhận định đề thi thử nghiệm THPT Quốc gia môn Sinh là rất khó.

Trao đổi với một số học sinh từ các trường THPT trên địa bàn Hà Nội, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều phản hồi từ phía học sinh rằng đề thi thử nghiệm môn Sinh chỉ cố gắng đạt điểm 2.

Đề thi thử nghiệm THPT Quốc gia môn Sinh cố gắng đạt điểm 2

Đề thi thử nghiệm THPT Quốc gia môn Sinh cố gắng đạt điểm 2

Đề thi thử nghiệm THPT Quốc gia môn Sinh khá khó

Theo như nhận xét của một số chuyên gia giáo dục đề thi thử nghiệm môn Sinh là dành cho những người chuyên khối B, nếu không phải thì khó có thể hoàn thành tốt được bài thi. Cùng lắm học sinh chỉ cố gắng đạt điểm 2 để tránh bị điểm liệt.

Tham khảo một số ý kiến của các thí sinh học khối A các em cho biết, thông thường môn nào cũng có từ câu dễ tới câu khó, thường sẽ có khoảng 20 câu đầu là câu dễ, tuy nhiên đối với đề thi thử nghiệm THPT Quốc gia môn Sinh ngay cả những câu dễ ăn điểm cũng có những câu không dễ, vẫn phải có suy nghĩ và kiến thức logic, tính toán hợp lý mới có thể giải đáp được. Không giống như đề thi thử nghiệm môn Toán, nhìn vào là có thể làm được ngay.

Có thể thấy rằng đối với môn Sinh học, đề thi là khá khó chính vì vậy các thí sinh nên lựa chọn những câu dễ nhất để ăn điểm, đừng quá bận tâm vào những câu ở mức độ khó mà hãy làm tới đâu trắc tới đó. Bộ GD&ĐT cũng đã khẳng định các thí sinh năm nay không thể khoanh bừa đáp án bởi sẽ có khả năng bị điểm liệt.

Cao đẳng Y xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT, nếu như đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể trở thành sinh viên của trường với 3 chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm.

Tuyển sinh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 vào những đợt sau đây:

  • Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1: Từ ngày 20/4/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước).
  • Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2: Từ ngày 1/7/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia).

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường hoặc đăng ký trực tuyến ở link sau đây: >> Link đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ xin gửi về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.