Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2017 chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Hà Nội là bao nhiêu, khi nào trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đây là những thông tin mà rất nhiều thí sinh muốn biết khi có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tư vấn tuyển sinh xin gửi đến thí sinh những thông tin cần biết khi đăng ký xét tuyển vào trường như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Căn cứ vào điều kiện của trường như đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, các trường sẽ đưa ra chỉ tiêu trong đề án tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn. Sinh viên theo học tại trường được học tập trong một môi trường học tập chuyên nghiệp, được thực hành thường xuyên để vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng trực thuộc trường là Bệnh viện YHCT Trường Giang, đây là nơi sinh viên của trường được thực tập, rèn luyện kỹ năng, tiếp xúc với môi trường thực tế để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Cùng với 2 mã ngành Dược sĩ Cao đẳng và Cao đẳng Xét nghiệm, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng (6720501) là một trong 3 mã ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017 Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ cho đến khi hết chỉ tiêu.

Mã ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Mã ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng theo nhiều đợt,  cụ thể như sau:

Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ kể từ ngày 20/4 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.

Ngoài ra trường sẽ tổ chức các đợt xét tuyển bổ sung cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017. Thí sinh nên nộp hồ sơ sớm để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

  Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường tại:

Cách 2: nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 theo mẫu về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp.

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.