Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bạn muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội nhưng không biết học trường nào. Bài viết sau sẽ trả lời thắc mắc của bạn.

Tìm trường học điều dưỡng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Các chuyên gia đầu ngành nhận định nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng gia tăng, các bệnh viện trung tâm y tế liên tục xây dựng cũng như mở rộng quy mô nhằm mang lại chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân. Điều này kéo theo nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng cao. Do vậy ngành Điều dưỡng trở thành xu hướng nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ hướng tới, cả những bạn đã tốt nghiệp một ngành học khác nhằm tìm cho mình một công việc ổn định với thu nhập tốt.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu bạn muốn theo học Cao đẳng điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội hoàn toàn có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo lĩnh vực y dược nên chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, trang thiết bị, dụng cụ học tập được đầu tư đồng bộ đáp ứng nhu cầu học tập chuyên nghiệp của sinh viên. Đào tạo theo mô hình trường học bệnh viện và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp thí sinh tiếp thu tốt nhất những kiến thức chuyên ngành cùng những kỹ năng chuyên ngành cần thiết để khi ra trường sinh viên có thể làm được việc ngay.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển. Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế công lập hoặc tư nhân, các cơ sở chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước… Với rất nhiều công việc trong ngành Điều dưỡng hiện nay, sau khi tốt nghiệp bạn không khó để tìm được một công việc vừa ý.

Đào tạo chuyển đổi ngành điều dưỡng trong bao lâu?

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo hệ văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức giảng dạy các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Với thời gian học cuối tuần, sinh viên có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề vẫn chó thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính.

Theo khung chương trình đào tạo hệ văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2020 thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng. Bằng cấp tốt nghiệp có thể liên thông đại học hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngành y tế.

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Các giấy tờ để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cần những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành các giấy tờ thí sinh gửi về phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.