Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển năm 2020?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2020 như thế nào? Sử dụng phương thức tuyển sinh là thi tuyển hay xét tuyển?

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tiềm năng phát triển ngành dược ở nước ta trong những năm qua và những năm tới sẽ tiếp tục gia tăng. Theo đánh giá của các chuyển gia thì ngành Dược luôn giữ tốc độ tăng trưởng ổn định và tạo ra nhiều việc làm cho các dược sĩ. Chính vì vậy nhiều người dù đã học ngành khác ra trường vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm công việc ổn định và phù hợp hơn.

Văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh như thế nào?

Ngành dược trong những năm qua là ngành đào tạo chủ lực tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường có nhiều hệ đào tạo gồm cao đẳng chính quy, cao đẳng liên thông và văn bằng 2 cao đẳng dược. Đối với hệ văn bằng 2 cao đẳng dược nhà trường tuyển sinh năm 2020 trên cả nước, không giới hạn độ tuổi.

Quy định tuyển sinh hệ văn bằng 2 ngành dược là xét tuyển miễn thi. Đối tượng thí sinh là những bạn đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, chẳng hạn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Thí sinh trúng tuyển sẽ sắp xếp lịch học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Đây là khung giờ học đặc biệt phù hợp với những người đi làm, giúp bạn tận dụng được thời gian rảnh để đi học mà vẫn đảm bảo công việc ở cơ quan. Tổng thời gian đào tạo là  20 tháng, tương ứng với 4 học kỳ.

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bởi các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kỹ năng tay nghề. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, sinh viên có cơ hội rèn luyện, nâng cao tay nghề, sau khi tốt nghiệp được trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng để trở thành Dược sĩ giỏi.

Tuyển sinh đào tạo dược sĩ tại Hà Nội năm 2020

Chuẩn bị gì để đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các học viên có nhu cầu học bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký văn bằng 2 vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật tại phòng tuyển sinh cao đẳng Y Khoa Hà Nội.