Các phương pháp đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 cần nắm được cách thức đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để gia tăng cơ hội trúng tuyển và đảm bảo quyền lợi học tập của mình trong năm học mới.

Các phương pháp đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Các phương pháp đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Các phương pháp đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Theo quy định, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm có những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi chuẩn bị xong thí sinh tiến hành gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Đối với những thí sinh ở xa thí sinh có thể chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh được phép Đăng ký trực tuyến tại Nhà Trường. Với hình thức này thí sinh chỉ cần nhập thông tin theo form đăng ký, lựa chọn ngành học phù hợp, tìm thông tin tuyển sinh và các quyền lợi mình có thể được hưởng. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh gửi về Nhà trường sẽ chủ động liên lạc để xác nhận thông tin và sắp xếp thời gian nhập học cho thí sinh. Sau khi hoàn thiện, đến nhập học các thí sinh có thể tiếp tục hoàn thiện hồ sơ và giấy tờ như Nhà trường đã yêu cầu.

Học ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những ngành nào năm 2019?

Năm 2019 để tạo điều kiện cho tất cả thí sinh trên cả nước có cơ hội học tập, tiếp thu kiến thức để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược hệ chính quy… với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài đảm bảo về mặt trình độ, thí sinh tham gia xét tuyển cũng cần có sức khỏe tốt, không vi phạm tiền án tiền sự. Đảm bảo được yêu cầu trên thí sinh sẽ được Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Các thí sinh cũng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức đăng ký xét tuyển trên để đảm bảo quyền lợi học tập cũng như chế độ an sinh xã hội cho mình. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh, Nhà trường còn nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội