Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để có thể nâng cao trình độ chuyên môn của mình cũng như có mức thu nhập cao hơn trong ngành Hộ sinh, những nữ Hộ sinh Trung cấp cần học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2019.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019

Theo tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, điều kiện tuyển dụng của các Bệnh viện yêu cầu ngày càng cao về bằng cấp cũng như tay nghề của một nữ Hộ sinh nên hiển nhiên khi không đạt được tiêu chuẩn bạn đã tự đào thải chính mình ra khỏi “cuộc chơi”. Đứng trước những yêu cầu khó khăn trong công việc nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ, bằng cấp khi tấm bằng Trung cấp hiện tại khó có thể đưa bạn thăng tiến trong công việc về sau.

Thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng hình thức thi tuyển để đảm bảo chất lượng đầu vào thay vì xét tuyển dựa trên kết quả học tập đã có giống như Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Hộ sinh chính quy trong năm 2019. Điều kiện để thí sinh được phép tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc một ngành nghề bất kỳ nằm trong khối sức khỏe. Điều kiện tuyển sinh này được dựa trên quy chế tuyển sinh trình độ liên thông mới của Bộ LĐTB – XH ban hành đối với các trường cao đẳng đang nằm trong sự quản lý của Bộ.

Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ được đào tạo trong thời gian từ 1.3 năm. Đối với thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học vào ngoài giờ hành chính cả ngày thứ 7 và chủ nhật – thời gian học này sẽ không bị ảnh hưởng tới công việc cá nhân. Để nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng thí sinh có cơ hội theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong năm 2019 Nhà Trường còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để thí sinh không áp lực kinh tế trong quá trình theo học. Đây chính là điều kiện học vô cùng tốt mà không phải trường cao đẳng nào cũng có thể mang tới cho sinh viên trong khi nền giáo dục nước ta còn rất nhiều hạn chế như hiện nay.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trên phạm vi cả nước

Trước nhu cầu học tập của nhiều sinh viên Trung cấp, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước. Chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh có thể làm hồ sơ ứng tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay. Mẫu hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội